Xây dựng thương hiệu hoa cúc Ninh Giang: Mang lại nhiều lợi ích

Làng nghề trồng hoa cúc Phong Phú 2 (phường Ninh Giang, thị xã Ninh Hòa) được xem là thủ phủ hoa cúc của tỉnh. Về làng hoa vào những ngày này, nông dân đang tất bật chăm sóc những chậu hoa cúc để kịp thời cung cấp cho thị trường Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

20/11/2022

Mía đường Ninh Hòa: Cơ giới hóa để tự tin hội nhập

Những năm gần đây, tình trạng thiếu hụt lực lượng lao động trồng, chăm sóc, thu hoạch mía đường ngày càng trầm trọng. Trong bối cảnh đó, việc tăng tỷ trọng cơ giới hóa ở các công đoạn sản xuất, nhất là khâu thu hoạch để khắc phục tình trạng này là ưu tiên hàng đầu của Công ty TNHH MTV Đường Biên Hòa Ninh Hòa (BHS-NH).

21/09/2021

Để đẩy nhanh tiến độ các dự án thứ cấp: Cần gỡ khó cho nhà đầu tư

Thời gian qua, UBND tỉnh Khánh Hòa đã chỉ đạo các sở, ngành, địa phương có những giải pháp phát triển công nghiệp, tạo điều kiện cho các cụm công nghiệp (CCN) mới thành lập đi vào hoạt động. Tuy nhiên, do nhiều vướng mắc, tiến độ thực hiện các dự án thứ cấp vẫn chưa như kỳ vọng.

20/06/2021

Xử phạt chủ nhà hàng Hải Sản Tháp Bà 86 hơn 13 triệu đồng

Chiều 28-4, ông Lưu Thành Nhân - Phó Chủ tịch UBND TP. Nha Trang đã ký quyết định xử phạt ông Nguyễn Văn Vương (tạm trú phường Vĩnh Thọ, TP. Nha Trang), chủ nhà hàng Hải sản Tháp Bà 86 (đường Phạm Văn Đồng, TP. Nha Trang) 13.250.000 đồng vì đã vi phạm hành chính khi kinh doanh dịch vụ ăn uống.

29/04/2021

Trung tâm dịch vụ hành chính công tỉnh Khánh Hòa
Back To Top