Bãi rác Hòn Rọ: Cần sớm được mở rộng

Thời gian qua, việc mở rộng bãi rác Hòn Rọ tại xã Ninh An (thị xã Ninh Hòa) vì nhiều nguyên nhân chưa thực hiện được. Trong khi đó, bãi rác này đã quá tải, chỉ đủ khả năng tiếp nhận rác thải sinh hoạt đến tháng 6-2022.

27/03/2022

Đã thu gom hết lượng dầu vón cục dạt vào bãi biển Nha Trang và đảo Hòn Mun

Chiều 18-3, lãnh đạo Ban quản lý vịnh Nha Trang xác nhận, khoảng 4 tấn dầu vón cục dạt vào bãi biển Nha Trang, đoạn từ Công viên Bạch Đằng, phường Vĩnh Nguyên tới gần công viên Thanh niên, phường Lộc Thọ, cùng lượng dầu vón cục dạt vào đảo Hòn Mun đã được lực lượng chức năng thu gom, đưa đi xử lý theo quy định.

20/03/2022

Hồi sinh rừng ngập mặn

Những cánh rừng ngập mặn là một hệ sinh thái quí hiếm, từ ngàn đời như cái nôi của sự sống đa dạng vùng ven biển. Vậy mà một thời kỳ, nó đã bị tàn phá không thương tiếc. Khi rừng mất mới thấm thía được sự khốc liệt của thiên nhiên. Giờ đây, những bàn tay từng cầm rựa phá rừng năm xưa đã phải cắm sâu những cây non xuống bùn để hồi sinh cho những cánh rừng ngập mặn.

21/09/2021

Khai thác đá trái phép tại hồ Đá Bàn

Thời gian qua, một số người dân xã Ninh Sơn (thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) bức xúc khi khu vực đặt bia di tích Căn cứ cách mạng Đá Bàn (trên 1 hòn đảo trong lòng hồ thủy lợi Đá Bàn) bị xâm hại, khai thác khoáng sản trái phép. 

14/07/2021

Trung tâm dịch vụ hành chính công tỉnh Khánh Hòa
Back To Top