Tích cực phòng, chống sốt xuất huyết ngay từ ngôi nhà của mình

Theo bác sĩ Nguyễn Đông - Giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh, khi bị sốt xuất huyết (SXH), người bệnh không nên chủ quan vì bệnh chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và vắc xin phòng bệnh. Bệnh SXH thường có 3 giai đoạn: Sốt, giai đoạn nguy hiểm và giai đoạn phục hồi.

03/11/2020

Nhiều hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn 2020.

Thực hiện chỉ đạo của các cấp về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2020 với chủ đề "Cùng hành động để thay đổi thế giới" (Every small action makes a world of difference), UBND thị xã đã ban hành văn bản đề nghị các cơ quan, đơn vị tổ chức các hoạt động hưởng ứng trên địa bàn.

17/10/2020

Ninh Hòa: Nỗ lực giải quyết rác thải sinh hoạt

Hiện nay, thị xã Ninh Hòa có 20 xã, 7 phường. Hàng ngày, Công ty Cổ phần Đô thị Ninh Hòa tổ chức thu gom rác sinh hoạt tại 7 phường và 2 xã Ninh An, Ninh Thọ. Đối với 18 xã còn lại, đã có 15 xã tổ chức thu gom rác thải sinh hoạt. Tổng lượng rác thu gom, xử lý hàng ngày là 113 tấn. 

09/10/2020

Ăn ốc biển lạ một người tử vong, 2 người nhập viện do ngộ độc nặng

Tối 12-9,  lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Khánh Hoà cho biết, Chi cục đã có báo cáo điều tra ban đầu gửi Sở Y tế về vụ ăn ốc biển lạ bị ngộ độc nặng một người tử vong, 2 người nhập viện xảy ra huyện Vạn Ninh. Mẫu ốc 3 người ăn đã được gửi Viện Hải Dương học để định danh, xác định loại ốc gây ngộ độc.

16/09/2020

"Đảm bảo an toàn thực phẩm trong phòng, chống dịch Covid-19"

Thực hiện hướng dẫn của Sở Y tế, UBND thị xã có công văn gửi UBND các xã, phường, Phòng giáo dục và Đào tạo, Phòng Y tế,Trung tâm y tế; Phòng Văn hoá Thông tin và Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao hướng dẫn việc bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng, chống dịch Covid-19.

15/09/2020

Trung tâm dịch vụ hành chính công tỉnh Khánh Hòa
Back To Top