Thực hiện tốt công tác nâng cao đời sống người có công với cách mạng trên địa bàn thị xã Ninh Hòa từ ngày 27/7/2019 – 27/7/2020

Công tác nâng cao đời sống người có công với cách mạng, chăm sóc người có công với cách mạng là trách nhiệm của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân thị xã, các cấp, các ngành, các đoàn thể và toàn dân cùng chung sức chăm lo thực hiện, đảm bảo cho người có công với cách mạng luôn đầy đủ về vật chất, vui vẻ về tinh thần, có cuộc sống bằng hoặc cao hơn mức sống trung bình của xã hội

26/06/2020

“Đền ơn đáp nghĩa” với những người có công cách mạng, một nghĩa cử cao quý, nhân văn và truyền thống uống nước nhớ nguồn của thị xã Ninh Hòa.

Truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” ngàn đời của dân tộc ta luôn phát huy trong mọi thời đại, cùng với những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, những người có công với cách mạng xứng đáng được xã hội quan tâm, ghi ơn và đền đáp.

27/05/2020

Đẩy mạnh cuộc vận động xây dựng Quỹ Đền ơn đáp nghĩa năm 2020

Trong năm 2019, các cấp, các ngành trong toàn thị xã đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong việc thực hiện phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”; các chế độ chính sách được thực hiện đầy đủ, kịp thời; các công trình tưởng niệm liệt sĩ, nghĩa trang liệt sĩ được đầu tư nâng cấp, sửa chữa; đời sống vật chất, tinh thần người có công với cách mạng từng bước được cải thiện và ngày càng được nâng cao.

13/05/2020

Ông Nguyễn Vĩnh Thạnh – Phó Bí thư thường trực Thị ủy Ninh Hòa thăm và tặng quà cho các gia đình liệt sĩ, thương binh nhân dịp Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019) 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2019); sáng ngày 13/12/2019, đại diện cho Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã Ninh Hòa, Ông Nguyễn Vĩnh Thạnh – Phó Bí thư thường trực Thị ủy Ninh Hòa thăm và tặng quà cho 6 gia đình liệt sĩ, thương binh tại phường Ninh Hà và xã Ninh Phụng.

15/12/2019

Ninh Hà làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” trong những năm qua Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Ninh Hà luôn quan tâm, thực hiện tốt chính sách đối với thương binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng

08/08/2019

Ninh Hòa phát huy truyền thống ”uống nước nhớ nguồn”

Cách đây 72 năm, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đề xướng tư tưởng ưu đãi xã hội đối với người có công với cách mạng. Chính Người đã Chỉ thị hàng năm, hãy chọn một ngày kỷ niệm để Tổ quốc và đồng bào biết ơn và giúp đỡ những cán bộ, chiến sĩ đã anh dũng hy sinh cho độc lập dân tộc

28/07/2019

Thị xã Ninh Hòa nổ lực thực hiện công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm lo đời sống người có công với cách mạng ngày càng tốt hơn.

Phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", trong những năm qua, Thị xã Ninh Hòa luôn chú trọng thực hiện tốt công tác "Đền ơn đáp nghĩa", chăm lo cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách. Qua đó, kịp thời động viên, giúp đỡ thương binh, gia đình liệt sỹ và các gia đình có công với nước tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phấn đấu vươn lên vượt qua khó khăn vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

21/06/2019

Trong năm 2018, UBND thị xã đã cấp kinh phí hơn 1,4 tỉ đồng hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho 49 đối tượng là người có công với cách mạng.

Nhằm hỗ trợ gia đình có công cách mạng, thân nhân liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn xây dựng và sửa chữa nhà ở; trong năm 2018, UBND thị xã đã cấp kinh phí hơn 1,4 tỉ đồng hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho 49 đối tượng là người có công với cách mạng như: người bị nhiễm chất độc hóa học...

07/06/2019

Trung tâm dịch vụ hành chính công tỉnh Khánh Hòa