Đẩy mạnh khai thác tiềm năng du lịch ở Ninh Hòa

Với địa hình từ miền núi đến đồng bằng và biển, Ninh Hòa là vùng đất ẩn chứa nhiều tiềm năng để đầu tư, xây dựng các sản phẩm du lịch. Dốc Lết của Ninh Hòa từ lâu đã nổi tiếng là một bãi biển đẹp, thu hút nhiều du khách trong và ngoài tỉnh. Không chỉ có bãi tắm đẹp, trải dài, đến với Dốc Lết, du khách còn có thể khám phá đời sống của ngư dân, thưởng thức hải sản tươi ngon. Những năm gần đây, nhiều dự án đầu tư cơ sở hạ tầng du lịch đã và đang được triển khai ở khu vực Dốc Lết.

19/11/2020

Tạo điều kiện cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Chiều 28-10, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Khánh Hòa (VCCI Khánh Hòa) phối hợp với Cục Hải quan tỉnh tổ chức hội nghị đối thoại với 60 doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh nhằm nắm bắt và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của DN.

29/10/2020

Hội nghị xuất khẩu cá ngừ sang châu Âu theo Hiệp định EVFTA

Sáng 10-10, tại Công ty TNHH Hải Vương (Khu công nghiệp Suối Dầu, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa), Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) đã phối hợp với UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị thúc đẩy sản xuất cá ngừ theo chuỗi, chống khai thác IUU và xuất khẩu cá ngừ vào thị trường châu Âu (EU) theo Hiệp định EVFTA. 

11/10/2020

Tháo gỡ vướng mắc ở Khu công nghiệp Ninh Thủy

Hiện nay, Khu Công nghiệp (KCN) Ninh Thủy đã hoàn chỉnh một số hạ tầng cơ bản và có nhiều công ty vào hoạt động. Tuy nhiên, do một số vướng mắc nên vẫn còn một phần mặt bằng chưa được giải phóng để thực hiện đồng bộ dự án.

08/09/2020

Đẩy mạnh thực thi Hiệp định EVFTA

Sáng 6-8, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị trực tuyến về “Triển khai kế hoạch thực thi Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Liên minh châu Âu (EVFTA)”. Tại đầu cầu Khánh Hòa, ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.

07/08/2020

"Diên Hồng" của doanh nhân

Cuộc vận động “Doanh nghiệp, doanh nhân đóng góp ý kiến hoàn thiện cơ chế, chính sách phát triển kinh tế” đã chính thức mở ra từ ngày 3-9. Qua cuộc vận động này, các doanh nghiệp, doanh nhân có một địa chỉ cụ thể để góp ý, đề xuất, kiến nghị Đảng và Nhà nước hoàn thiện cơ chế, chính sách, đổi mới công tác lãnh đạo, điều hành nhằm nâng cao năng lực sản xuất, cạnh tranh của doanh nghiệp. Ở đây, cộng đồng doanh nghiệp không chỉ có góp ý về thể chế, chính sách kinh tế mà còn có thể hiến kế các vấn đề phát triển chung của đất nước.


14/11/2019

Bài 2: Để có hàng triệu doanh nghiệp hiệu quả

(Chinhphu.vn) - Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5, khóa XII đã xác định các mục tiêu cụ thể về phát triển kinh tế tư nhân, trong đó có mục tiêu: “Phấn đấu đến năm 2020 có ít nhất 1 triệu doanh nghiệp; đến năm 2025 có hơn 1,5 triệu doanh nghiệp và đến năm 2030 có ít nhất 2 triệu doanh nghiệp”.

01/10/2019

Trung tâm dịch vụ hành chính công tỉnh Khánh Hòa
Back To Top