Phòng Lao động – Thương binh và xã hội thị xã Ninh Hòa với giải pháp thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ chuyên môn,gắn với đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước qua 05 năm 2015 – 2020

Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội là cơ quan chuyên môn tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân thị xã thực hiện chức năng quản lý nhà nước về: Việc làm; lao động; người có công; bảo trợ xã hội; bảo vệ và chăm sóc trẻ em; bình đẳng giới; phòng, chống tệ nạn xã hội. Thực hiện chức năng quản lý nhà nước trên nhiều lĩnh vực, do đó để hoàn thành nhiệm vụ đòi hỏi tất cả cán bộ công chức trong toàn ngành phải có sự đoàn kết thống nhất và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. 

11/06/2020

Tấm gương cán bộ Hội làm tốt công tác ủy thác cho vay

Chị Trầm Thị Hạnh – Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Ninh Quang (thị xã Ninh Hòa) là người cán bộ cần mẫn trong phong trào hội. Những năm qua, chị đã lãnh đạo các chi hội thực hiện tốt hoạt động ủy thác từ NHCSXH, góp phần giúp nhiều chị em có vốn để phát triển kinh tế gia đình, vươn lên làm giàu chính đáng.

19/05/2020

Tấm gương tổ trưởng Tiết kiệm & Vay vốn Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Ninh Hòa.

Ðó là chị Nguyễn Thị Lấn, Tổ trưởng Tổ Tiết kiệm &Vay vốn Hội Nông dân phường Ninh Đa. Năm 2018, chị được lựa chọn và tín nhiệm bầu làm tổ trưởng tổ Tiết kiệm & Vay vốn tổ dân phố Tân Kiều, phường Ninh Đa; dưới sự quản lý trực tiếp của Hội Nông dân phường, giúp cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trong tổ được tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi, nhằm giảm tình trạng người dân thiếu vốn phải vay nặng lãi.

17/02/2020

Tấm gương về cô Hồ Thị Bích Phượng – người giáo viên, người Hiệu trưởng Mầm non tâm huyết, mẫu mực

Trong suốt 35 năm công tác cho dù ở cương vị nào, cô giáo Hồ Thị Bích Phượng - Hiệu trưởng Trường Mầm non 2/9 – phường Ninh Hiệp – thị xã Ninh Hòa cũng là người đầu tàu, gương mẫu trong mọi phong trào, hoạt động với lòng yêu nghề, mến trẻ, phấn đấu hết mình vì sự nghiệp trồng người; là một tấm gương người đảng viên, người cán bộ quản lý gương mẫu và luôn tận tụy, hết lòng vì sự nghiệp giáo dục Mầm non của thị xã Ninh Hòa.

12/02/2020

Mẫu chuyện: Chị Nguyễn Thị Ngọc Mi Hội viên phụ nữ làm kinh tế giỏi

hị Nguyễn Thị Ngọc Mi, hội viên Chi hội phụ nữ tổ dân phố Phước Sơn, phường Ninh Đa, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, được biết đến là một người phụ nữ đảm đang, tháo vát, luôn nhiệt tình trong mọi hoạt động của hội, đồng thời là tấm gương sáng cho những hội viên khác noi theo trong việc phát triển kinh tế gia đình, vươn lên làm giàu chính đáng.

17/08/2019

Mẫu chuyện: Anh Nguyễn Tiến Cường- Người thương binh 4/4 vượt khó vươn lên làm kinh tế giỏi.

Phát huy truyền thống anh  bộ đội Cụ Hồ và thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Thương binh tàn nhưng không phế”. Trong những năm qua, trên địa bàn thị xã Ninh Hòa xuất hiện nhiều tấm gương thương binh làm kinh tế giỏi, tăng thu nhập cho gia đình, tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương có thu nhập ổn định. 

17/08/2019

Tấm gương sáng về phát triển kinh tế gia đình

ác định rõ việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một nội dung quan trọng của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII. Trong những năm qua, Thị Đoàn Ninh Hòa đã phát hiện những tấm gương điển hình, tuyên truyền, biểu dương kịp thời và lan tỏa, tạo khí thế thi đua sôi nổi học tập và làm theo Bác

17/08/2019

Trung tâm dịch vụ hành chính công tỉnh Khánh Hòa
Back To Top