Tấm gương cán bộ Hội làm tốt công tác ủy thác cho vay

Nhiều năm qua, Hội phụ nữ xã Ninh Trung luôn là một trong những đơn vị quản lý tốt nguồn vốn tín dụng chính sách nhận ủy thác từ Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH thị xã Ninh Hòa. Để làm tốt được công việc này phải kể tới chị Nguyễn Thị Thu Thủy - Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Ninh Trung thị xã Ninh Hòa, một người luôn tiên phong đi đầu trong các phong trào hội nói chung, công tác quản lý nguồn vốn nhận ủy thác nói riêng.

07/03/2021

Tấm gương điển hình người tổ trưởng tổ Tiết kiệm và vay vốn – Nguyễn Thị Thu Dung

Hơn 10 năm gắn bó cùng với Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) thị xã Ninh Hòa với vai trò là tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) do hội Liên hiệp Phụ nữ phường Ninh Thủy quản lý, chị Nguyễn Thị Thu Dung đã không quản ngại khó khăn, tận tụy với công việc, quản lý tốt nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn phường.

16/08/2020

Chị Đặng Thị Thúy Hà–Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ninh Ích thực hiện tốt vai trò là “cầu nối” giúp người dân tiếp cận nguồn vốn ưu đãi để đầu tư SXKD, cải thiện đời sống.

Chị bắt đầu vào công việc Chủ tịch Hội Phụ nữ với nhiều khó khăn, thử thách. Chị đã cùng các Tổ trưởng Tổ Tiết kiệm và Vay vốn (Tổ TK&VV) thực hiện nghiêm túc quy chế hoạt động của Hội, Tổ và thiết lập mối quan hệ chặt chẽ giữa Cấp ủy, Chính quyền địa phương với Hội Phụ nữ và cán bộ tín dụng Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH Thị xã Ninh Hòa.

15/08/2020

Vượt qua nghịch cảnh.

Cho dù có khó khăn, các chị vẫn âm thầm chịu đựng, vượt qua khiếm khuyết cơ thể để làm việc, sống tốt và lan tỏa yêu thương… Đó là những gì chúng tôi cảm nhận được khi có dịp gặp gỡ những hội viên, phụ nữ khuyết tật làm kinh tế giỏi, thoát nghèo.

16/07/2020

Tấm gương Tổ trưởng tổ tiết kiệm và vay vốn hết lòng vì công việc

Ông Lê Hồng Doanh, tổ DP Hà Thanh 2, phường Ninh Đa được các tổ viên tin tưởng, tín nhiệm bầu làm Tổ trưởng, với nhận thức trách nhiệm của mình là phải đưa được đồng vốn ưu đãi của Chính phủ tới đúng đối tượng thụ hưởng chính sách một cách công khai, dân chủ và có hiệu quả nhất.

14/07/2020

Phòng Lao động – Thương binh và xã hội thị xã Ninh Hòa với giải pháp thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ chuyên môn,gắn với đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước qua 05 năm 2015 – 2020

Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội là cơ quan chuyên môn tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân thị xã thực hiện chức năng quản lý nhà nước về: Việc làm; lao động; người có công; bảo trợ xã hội; bảo vệ và chăm sóc trẻ em; bình đẳng giới; phòng, chống tệ nạn xã hội. Thực hiện chức năng quản lý nhà nước trên nhiều lĩnh vực, do đó để hoàn thành nhiệm vụ đòi hỏi tất cả cán bộ công chức trong toàn ngành phải có sự đoàn kết thống nhất và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. 

11/06/2020

Tấm gương cán bộ Hội làm tốt công tác ủy thác cho vay

Chị Trầm Thị Hạnh – Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Ninh Quang (thị xã Ninh Hòa) là người cán bộ cần mẫn trong phong trào hội. Những năm qua, chị đã lãnh đạo các chi hội thực hiện tốt hoạt động ủy thác từ NHCSXH, góp phần giúp nhiều chị em có vốn để phát triển kinh tế gia đình, vươn lên làm giàu chính đáng.

19/05/2020

Trung tâm dịch vụ hành chính công tỉnh Khánh Hòa
Back To Top