Hội Nông dân thị xã Ninh Hòa với phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững”.

Hội Nông dân thị xã Ninh Hòa có 31.542 hội viên đang sinh hoạt ở 27 cơ sở Hội. Trong năm 2019 vừa qua, được sự quan tâm lãnh đạo của Hội Nông dân tỉnh Khánh Hòa, chỉ đạo trực tiếp của Thị ủy Ninh Hòa và sự phối hợp chặt chẽ của các cấp chính quyền, phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” của Hội Nông dân thị xã Ninh Hòa đã phát triển sâu rộng và có sức lan tỏa mạnh mẽ.


06/01/2020

Thị xã Ninh Hòa tăng cường công tác lãnh đạo, quản lý, khai thác Tủ sách pháp luật

Thực hiện Quyết định số 06/2010/QĐ-TTg ngày 25/01/2010 của Thủ tướng Chính phủ về xây dựng, quản lý, khai thác tủ sách pháp luật. Trong thời gian qua, công tác xây dựng, quản lý, khai thác Tủ sách pháp luật trên địa bàn thị xã Ninh Hòa đã được các cấp, ngành, địa phương quan tâm phối hợp chỉ đạo, thực hiện, đạt được những kết quả nhất định

31/12/2019

Hội Cựu chiến binh thị xã Ninh Hòa phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh

Hội Cựu chiến binh thị xã Ninh Hòa hiện có 3.557 hội viên đang sinh hoạt ở 31 cơ sở Hội. Qua 29 năm xây dựng và phát triển, Hội Cựu chiến binh thị xã Ninh Hòa đã phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, không ngừng phấn đấu vượt qua những khó khăn, vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là lực lượng nòng cốt được Đảng, chính quyền và Nhân dân địa phương tin cậy.


25/12/2019

Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Ninh Hòa với những nỗ lực xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Xác định xây dựng tổ chức Hội vững mạnh là 1 trong những nhiệm vụ trọng tâm của Hội, trong năm 2019, Hội LHPN thị xã Ninh Hòa đã tập trung nâng cao chất lượng hoạt động của các cấp Hội Phụ nữ; nâng cao chất lượng, hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước; phương thức tập hợp, vận động hội viên, phụ nữ ngày càng đa dạng; xây dựng được nhiều mô hình mới sát thực, hiệu quả.


13/12/2019

Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ bàn giao “Mái ấm niềm tin” cho gia đình bà Lê Thị Thanh ở Thôn 3 – xã Ninh Sơn – thị xã Ninh Hòa.

Sáng ngày 27/11/2019, Quỹ từ thiện PNJ thuộc Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ bàn giao “Mái ấm niềm tin” cho gia đình bà Lê Thị Thanh ở Thôn 3 – xã Ninh Sơn – thị xã Ninh Hòa. Dự lễ bàn giao nhà có: đại diện Quỹ từ thiện PNJ, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa, Hội liên hiệp Phụ nữ thị xã Ninh Hòa và lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã Ninh Sơn.


29/11/2019

Trong tháng 11 năm 2019, thị xã Ninh Hòa có 36 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được thụ hưởng Chương trình “Cặp lá yêu thương”.

Chương trình “Cặp lá yêu thương” được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam phối hợp thực hiện; thể hiện truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam. Chương trình “Cặp lá yêu thương” đã huy động sự giúp đỡ trực tiếp giữa các nhà hảo tâm được ví “lá lành” với các hoàn cảnh khó khăn được ví như “lá chưa lành” tạo thành các cặp đôi vượt khó

29/11/2019

Trung tâm Bảo trợ xã hội và Công tác xã hội thị xã Ninh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết triển khai hệ thống đăng ký và quản lý thông tin người khuyết tật và nạn nhân bom mìn năm 2019

Chiều ngày 15/11/2019, Trung tâm Bảo trợ xã hội và Công tác xã hội thị xã Ninh Hòa đã tổ chức Hội nghị tổng kết triển khai hệ thống đăng ký và quản lý thông tin người khuyết tật và nạn nhân bom mìn năm 2019.


18/11/2019

Người giữ hồn Đồng bào Ê Đê

Xã Ninh Tây thị xã Ninh Hòa có tổng dân số gần 5.300 người trong đó người Ê Đê  khoảng  2.700 người chiếm trên 50% dân số của xã, đồng bào Ê Đê đang sinh sống tại đây có nguồn gốc di dân từ Đắk Lắk xuống định cư từ những năm đầu thế kỷ XIX( 1810- 1835), vì vậy đồng bào vẫn mang đậm nét văn hóa của người đồng bào dân tộc Ê- Đê ở Tây Nguyên.


14/11/2019

Trung tâm dịch vụ hành chính công tỉnh Khánh Hòa
Back To Top