Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh ở người thị xã Ninh Hòa tổ chức giám sát công tác phòng, chống sốt dịch bệnh xuất huyết tại xã Ninh Bình và phường Ninh Giang.

Sáng ngày 10/12/2019, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh ở người thị xã Ninh Hòa đã tổ chức giám sát công tác phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết tại xã Ninh Bình và phường Ninh Giang. Ông Lê Bá Thuận – Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã – Trưởng Ban Chỉ đạo làm trưởng đoàn giám sát.

12/12/2019

Ngày 21/11/2019, Phòng Y tế thị xã Ninh Hòa phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Khánh Hòa tổ chức Hội nghị nâng cao công tác điều tra, thống kê, báo cáo khắc phục ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm cho cán bộ làm công tác an toàn thực phẩm tại tuyến xã trên địa bàn thị xã Ninh Hòa.

09/12/2019

Trung tâm Y tế Ninh Hòa triển khai công tác phun hóa chất diệt muỗi và Chiến dịch diệt lăng quăng, bọ gậy chủ động phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn thị xã đợt 3 năm 2019.

Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh ở người thị xã Ninh Hòa, từ đầu năm 2019 đến nay, trên địa bàn thị xã có hơn 2.020 ca mắc bệnh sốt xuất huyết, hình thành 116 ổ dịch.

03/12/2019

Thị xã Ninh Hòa với những biện pháp phòng, chống nhằm khống chế, không để dịch sốt xuất huyết phát sinh lây lan ra diện rộng

Theo báo cáo của ngành y tế thị xã, từ đầu năm 2019 đến nay, dịch sốt xuất huyết trên địa bàn thị xã Ninh Hòa có nhiều diễn biến phức tạp, toàn thị xã đã có 1.874 ca mắc, hình thành trên 116 ổ dịch, tất cả 27/27 xã, phường đều có người mắc sốt xuất huyết

29/11/2019

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Phòng Y tế thị xã Ninh Hòa tổ chức Hội nghị Nâng cao công tác điều tra, chẩn đoán, xử lý, khắc phục ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm.

Sáng ngày 21/11/2019, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Phòng Y tế thị xã Ninh Hòa đã tổ chức Hội nghị Nâng cao công tác điều tra, chẩn đoán, xử lý, khắc phục ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức hội nghị nâng cao năng lực công tác kiểm tra xử lý vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm năm 2019.

Ngày 8/11/2019, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với Phòng y tế thị xã Ninh Hòa tổ chức hội nghị Nâng cao năng lực công tác kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính về An toàn thực phẩm năm 2019 cho hơn 80 đại biểu là Trưởng Ban, Phó trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm các xã, phường

10/11/2019

Phường Ninh Hiệp tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân bảo vệ môi trường

Xác định vai trò quan trọng của môi trường sống đối với sức khỏe con người, và bảo vệ môi trường là nghĩa vụ của toàn xã hội, trong 10 tháng đầu năm 2019, Đảng ủy, UBND và UBMTTQ phường Ninh Hiệp tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân chung tay xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp.

04/11/2019

Đoàn Thanh niên phường Ninh Thủy chung tay bảo vệ môi trường.

Xác định tầm quan trọng của môi trường sống đối với sức khỏe con người, và bảo vệ môi trường là trách nhiệm của mọi tổ chức, mọi cá nhân; từ đầu năm 2019 đến nay, lực lượng đoàn viên, thanh niên phường Ninh Thủy đã tích cực tham gia công tác bảo vệ môi trường tại địa phương.

03/11/2019

Hiện nay, Công ty Cổ phần đô thị Ninh Hòa đã cung cấp nước sạch cho 71% dân cư ở khu vực đô thị và cung cấp nước hợp vệ sinh cho hơn 99% dân cư ở khu vực nông thôn.

Nhằm đảm bảo cung cấp nước sạch cho nhu cầu sử dụng nước ngày càng cao của người dân; từ năm 2016 đến nay, Công ty Cổ phần đô thị Ninh Hòa đã đầu tư 65 tỉ đồng nâng cấp công suất, mở rộng mạng lưới cấp nước trên địa bàn thị xã.

25/10/2019

Trung tâm dịch vụ hành chính công tỉnh Khánh Hòa