Mẫu chuyện: Chị Nguyễn Thị Ngọc Mi Hội viên phụ nữ làm kinh tế giỏi

hị Nguyễn Thị Ngọc Mi, hội viên Chi hội phụ nữ tổ dân phố Phước Sơn, phường Ninh Đa, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, được biết đến là một người phụ nữ đảm đang, tháo vát, luôn nhiệt tình trong mọi hoạt động của hội, đồng thời là tấm gương sáng cho những hội viên khác noi theo trong việc phát triển kinh tế gia đình, vươn lên làm giàu chính đáng.

17/08/2019

Mẫu chuyện: Anh Nguyễn Tiến Cường- Người thương binh 4/4 vượt khó vươn lên làm kinh tế giỏi.

Phát huy truyền thống anh  bộ đội Cụ Hồ và thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Thương binh tàn nhưng không phế”. Trong những năm qua, trên địa bàn thị xã Ninh Hòa xuất hiện nhiều tấm gương thương binh làm kinh tế giỏi, tăng thu nhập cho gia đình, tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương có thu nhập ổn định. 

17/08/2019

Tấm gương sáng về phát triển kinh tế gia đình

ác định rõ việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một nội dung quan trọng của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII. Trong những năm qua, Thị Đoàn Ninh Hòa đã phát hiện những tấm gương điển hình, tuyên truyền, biểu dương kịp thời và lan tỏa, tạo khí thế thi đua sôi nổi học tập và làm theo Bác

17/08/2019

Trung tâm dịch vụ hành chính công tỉnh Khánh Hòa
Back To Top