UBND xã Ninh Phụng tổ chức cấp phát gạo trợ giúp cho hộ nghèo, hộ cận nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Càng gần tết, việc chăm lo tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn luôn được các cấp chính quyền, cơ quan, đơn vị, tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp và xã hội quan tâm. Với mục tiêu “Không để hộ nghèo không có tết”. Ngày 9/01/2020 vừa qua, UBND xã Ninh Phụng đã tiếp nhận gạo của Nhà nước, tổ chức cấp phát 6.990 kg gạo, cho 188 hộ với 466 khẩu thuộc đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.


14/01/2020

Hội Chữ thập đỏ phường Ninh Hiệp phát động Chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Xuân Canh Tý 2020”

Thực hiện Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn liền với một địa chỉ nhân đạo” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động; phát huy tinh thần nhân đạo “Tương thân tuơng ái”, “Lá lành đùm lá rách”; đầu năm 2019, Hội Chữ thập đỏ phường Ninh Hiệp đã triển khai thực hiện Chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Kỷ Hợi 2019”; góp phần đem lại không khí Tết ấm áp hơn cho những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.


14/01/2020

Hải đoàn Cảnh sát biển 32 tổ chức Chương trình “Tết hải đảo” cho bà con ngư dân, gia đình chính sách, hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương ven biển của thị xã Ninh Hòa.

Ngày 3/1/2020, tại UBND xã Ninh Vân, thị xã Ninh Hòa, Hải đoàn Cảnh sát biển 32, phối hợp với Viện Nghiên cứu và Đào tạo doanh nhân APEC, Tổng Công ty Tư vấn DP tổ chức chương trình “Tết hải đảo”, nhằm tri ân gia đình chính sách, chia sẻ khó khăn với bà con ngư dân, hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương ven biển của thị xã Ninh Hòa.


06/01/2020

Công ty TNHH Một Thành Viên Đường Biên Hòa Ninh Hòa trao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ninh Xuân

        Ngày 20/12/2019, Ông Nguyễn Quốc Việt, Giám đốc Công ty TNHH Một Thành Viên  Đường Biên Hòa Ninh Hòa cùng lãnh đạo UBND xã Ninh Xuân đã bàn giao căn nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Trương Lạc, ông Trương Lạc là hộ nghèo tại thônTân Mỹ, xã Ninh Xuân  Thị xã Ninh Hòa

25/12/2019

UBND thị xã Ninh Hòa quan tâm thực hiện các chính sách hỗ trợ cho đồng bào dân tộc thiểu số và người dân ở các xã miền núi.

Thực hiện “Chương trình phát triển kinh tế – xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2015-2020”, trong năm 2019, UBND thị xã Ninh Hòa đã quan tâm thực hiện đầy đủ, kịp thời các chính sách hỗ trợ cho đồng bào dân tộc thiểu số và người dân ở các xã miền núi.


10/12/2019

Hiệu quả của Quyết định số 12/QĐ-HĐQT ngày 22 tháng 02 năm 2019 của Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội về nâng mức cho vay và thời hạn cho vay tối đa đối với hộ nghèo đáp ứng nhu cầu vốn phục vụ sản xuất, kinh doanh.

Nguồn vốn tín dụng chính sách qua NHCSXH thực sự là một chính sách có hiệu quả trong việc thực hiện chính sách giảm nghèo bền vững, góp phần giúp người nghèo cải thiện đời sống vật chất, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần

18/11/2019

Bổ sung ngày nghỉ lễ, giữ nguyên giờ làm việc

Chính phủ thống nhất trình Quốc hội xem xét bổ sung một ngày nghỉ lễ là ngày 28-6 – Ngày Gia đình Việt Nam và đề nghị giữ nguyên giờ làm việc hiện hành, có quy định cụ thể đối với những ngành nghề được làm thêm giờ.

Trung tâm dịch vụ hành chính công tỉnh Khánh Hòa
Back To Top