“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 20/03/2017]
Sáng ngày 16/3/2017, Hội Cựu chiến binh phường Ninh Giang tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự có lãnh đạo thị hội, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể, cùng sự có mặt của 60 đại biểu đại diện cho 113 hội viên.

Trong nhiệm kỳ vừa qua dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy phường cùng sự phối hợp của các ngành trong toàn phường; cán bộ, hội viên CCB phường đã giữ vững bản chất truyền thống bộ đội Cụ Hồ, phát huy sức mạnh đoàn kết, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Công tác xây dựng tổ chức Hội được chú trọng, thường xuyên tổ chức quán triệt, học tập các nghị quyết của Đảng và hội cấp trên tới toàn thể hội viên.

Trong 5 năm hoạt động, Hội CCB phường đã đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, tổ chức chăm lo cải thiện đời sống, không còn hộ đói nghèo, phát huy “Con đường Cựu chiến binh tự quản” theo 03 tiêu chí về đảm bảo ATGT, ANTT, VSMT, thực hiện tốt công trình tắp sáng an ninh tổng chiều dài là 600m với kinh phí là 11.400.000 đồng (trong đó vận động nhân dân tham gia 4.400.000 đồng, hỗ trợ 7.000.000 đồng), ngoài ra Hội còn phối hợp với Hội nông dân tham gia lớp tập huấn về KHKT, trồng các loại hoa, làm nấm rơm...

Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh phường khóa mới nhiệm kỳ 2017-2022.

Với tinh thần tập trung, dân chủ hội nghị cũng tiến hành hiệp thương bầu 11 đồng chí vào Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh phường khóa mới nhiệm kỳ 2017-2022./.

Uyên