[Đăng ngày: 11/12/2015]
Ngày 11/12/2015, UBND thị xã Ninh Hòa tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cải cách hành chính (CCHC) cho trên 180 cán bộ là trưởng các phòng, ban, chủ tịch UBND các xã, phường và công chức, viên chức tham mưu công tác cải cách hành chính và làm việc tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã.


UBND thị xã Ninh Hòa tập huấn nghiệp vụ cho công chức tham mưu công tác Cải cách hành chính và cán bộ, công chức làm việc tại bộ phận một cửa trên địa bàn.

Các đại biểu dự hội nghị, được nghe báo cáo viên của Sở Nội vụ và Sở thông tin truyền thông trực tiếp truyền đạt những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ CCHC, đồng thời báo cáo 2 chuyên đề: Một số quy định của UBND tỉnh Khánh Hòa về thực hiện cơ chế một cửa, cơ chế một cử liên thông tại cơ quan hành chính Nhà nước tỉnh Khánh Hòa, quy định gồm có 6 chương, 20 điều; Một số vấn đề về tác nghiệp và quản lý hồ sơ trên phần mềm 1 cửa điện tử. Các học viên được trao đổi, thảo luận về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai công tác CCHC và 1 số vấn đề về tác nghiệp và quản lý văn bản, hồ sơ trên phần mềm 1 của tại cơ quan, đơn vị.

Hội nghị tập huấn, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng xử lý công việc cho lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức làm việc tại bộ phận một cửa, 1 cửa liên thông, góp phần thực hiện tốt công tác CCHC trên địa bàn thị xã./.

Thu

Các tin khác

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 106

Số lượt truy cập: 1770576

hot