“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 20/03/2017]
Sáng ngày 20/3/2017, UBND xã Ninh Lộc đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày quốc tế hạnh phúc. Tham dự buổi họp mặt có lãnh đạo chính quyền địa phương các ban ngành, đoàn thể,ban nhân dân các thôn với 10 cặp gia đình tiêu biểu.

Hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2017 với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ”, UBND xã đã tổ chức tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ,công chức, viên chức,các hội viên và nhân dân trong toàn xã về ý nghĩa và thông điệp của Liên hiệp quốc về Ngày Quốc tế Hạnh phúc; triển khai các chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về an sinh xã hội.

Thông qua những hình thức tuyên truyền phong phú cùng với hoạt động giao lưu tọa đàm với các gia đình tiêu biểu qua chương trình hái hoa dân chủ đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tạo sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình, góp phần nâng cao nhận thức, kỹ năng của cộng đồng, các thành viên trong gia đình để cùng chia sẻ trách nhiệm, chăm lo xây dựng gia đình hạnh phúc.

Buổi giao lưu tọa đàm nhằm tạo môi trường giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm về kiến thức, kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc; Tăng cường sự chia sẻ của nam giới trong việc nuôi, dạy con; tuyên truyền, vận động nhằm thay đổi nhận thức, hành vi của mọi người, nhất là nam giới phải được tiến hành thường xuyên với hình thức, nội dung phù hợp để nam giới và phụ nữ cùng có trách nhiệm trong xây dựng gia đình hạnh phúc./.

Mỹ Loan


  
  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 75

Số lượt truy cập: 1807441