“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 03/09/2017]
Ngày 30/8 vừa qua, UBND xã Ninh Hưng đã tổ chức Hội nghị tổng kết hội thi tìm hiểu luật hôn nhân và gia đình năm 2014.

UBND xã Ninh Hưng tổ chức Hội nghị tổng kết hội thi tìm hiểu Luật hôn nhân và gia đình năm 2014.

Trước đó, ngày 31/7/2017 Ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức phát động và ban hành thể lệ cuộc thi kèm theo bộ câu hỏi đến các ban ngành, đoàn thể, cán bộ và nhân dân các thôn trên toàn địa bàn xã. Sau hơn một tháng phát động, tính đến ngày 21/8 Ban tổ chức đã tiếp nhận 60 bài dự thi, kết quả phân loại không có bài dự thi không hợp lệ và nhiều bài dự thi đạt chất lượng cao. Trong buổi tổng kết, Ban tổ chức đã trao một giải nhất, hai giải nhì, ba giải ba, bốn giải khuyến khích và một giải tập thể dành cho đơn vị có số lượng người tham gia cuộc thi đông nhất.

Thông qua cuộc thi, giúp cho đội ngũ công chức, viên chức và nhân dân nắm và hiểu sâu hơn về Luật hôn nhân và gia đình năm 2014, từ đó nhận thức sâu sắc về ý thức, tinh thần, trách nhiệm của mình trong quá trình xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, bảo vệ hiến pháp, pháp luật, quyền và nghĩa vụ của công dân./.

Nguyễn Thị Bích Trâm


  
  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 45

Số lượt truy cập: 1810112