“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 28/03/2016]
Sáng ngày 26/3/2016, phường Ninh Diêm đã tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân năm 2016.


Phường Ninh Diêm tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân năm 2016.

Nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; xây dựng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2016, trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm của địa phương, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập TDTT, nâng cao thể chất cho mọi người. Cũng thông qua hoạt động này, nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện TDTT góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, đồng thời kỷ niệm 70 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946- 27/3/2016).

Tham gia lễ phát động có toàn thể cán bộ, công chức, các em học sinh các trường trên địa bàn, cùng đông đảo quần chúng nhân dân phường Ninh Diêm cùng tham gia.

Tại buổi lễ phát động, toàn thể cán bộ, công chức, học sinh và quần chúng nhân dân đã cùng nhau ôn lại truyền thống 70 năm Ngành Thể dục Thể thao Việt Nam. Sau khi ôn lại truyền thống, thay mặt cho lớp thanh niên phường Ninh Diêm, đồng chí Bí thư Đoàn phường đã phát biểu hưởng ứng Ngày chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân phường Ninh Diêm, qua đó đã tạo được sự phấn khởi, nhiệt huyết của tầng lớp thanh niên trẻ trong các sân chơi lành mạnh, bổ ích, bài trừ các tệ nạn xã hội của địa phương.
Ngay sau lời hưởng ứng, toàn thể cán bộ, công chức, học sinh và nhân dân phường Ninh Diêm đã tham gia chạy olympic với không khí sôi nổi và hào hứng./.

Trần Thị Lâm

  
  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 35

Số lượt truy cập: 1807392