[Đăng ngày: 28/07/2017]
Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, sáng ngày 27/7, ông Huỳnh Mộng Giang, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đến thăm, tặng quà một số thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ tiêu biểu trên địa bàn thị xã Ninh Hòa. Cùng đi có ông Trần Đức Mỹ, Phó Chủ tịch Mặt trận thị xã.

Lãnh đạo Mặt trận tỉnh tặng quà cho Mẹ VNAH Bùi Thị Biên, thôn Lạc Ninh, xã Ninh Thọ.

Đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) Bùi thị Biên. Mẹ VNAH Cao thị Mau (xã Ninh Thọ), bà Trà Thị Dễ, thương binh 4/4 (xã Ninh An), ông Huỳnh Mộng Giang, Lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình của các Mẹ Việt nam anh hùng, thương bệnh binh; ghi nhận những đóng góp to lớn của các Mẹ và người có công cách mạng đã góp phần quan trọng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt qua khó khăn, bệnh tật, vươn lên ổn định cuộc sống, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Ông Trần Đức Mỹ, Phó Chủ tịch UBMTTQVN thị xã cũng đến thăm Mẹ VNAH Phạm Thị Trà ở thôn Lạc Bình, xã Ninh Thọ và trao tặng phần quà trị giá 400.000 đồng./.

Huỳnh Ấn