“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 10/11/2017]
Sáng ngày (09/11), Tỉnh Đoàn Khánh Hòa và Thị Đoàn Ninh Hòa phối hợp tổ chức đi thăm và trao tiền hỗ trợ của Trung ương Đoàn và Báo Thanh niên cho 7 gia đình đoàn viên, thanh niên của thị xã Ninh Hòa có người chết và nhà cửa sập đổ hoàn toàn do cơn bão số 12 gây ra. Đó là gia đình có Bà Nguyễn Thị Bốn 88 tuổi và cháu Trương Thị Thanh Thư, 8 tuổi ở xã Ninh Ích bị chết do nhà sập; 6 trường hợp có nhà bị sập hoàn toàn là: gia đình Đoàn viên Cao thị Tuyết ở xã Ninh Tân; gia đình Đoàn viên Phạm Trần Thảo Viên ở tổ dân phố 16, phường Ninh Hiệp; gia đình Đoàn viên Phan thị Thanh Tú ở tổ dân phố Bá Hà 2, phường Ninh Thủy; gia đình Đoàn viên Nguyễn Đình Thắng ở tổ dân phố Phú Thọ 3, phường Ninh Diêm; gia đình Đoàn viên Nguyễn Thị Tuyết Ly ở tổ dân phố Đông Hà, phường Ninh Hải và gia đình Đoàn viên Trần Quốc Thi ở xã Ninh Vân.

Ông Nguyễn Văn Nhuận, Bí thư Tỉnh đoàn Khánh Hòa trao tiền hỗ trợ
cho gia đình Đoàn viên Phạm Trần Thảo Viên, TDP 16, phường Ninh Hiệp.

Và gia đình Đoàn viên Nguyễn Thị Tuyết Ly ở TDP Đông Hà, phường Ninh Hải
có nhà sập đổ hoàn toàn được nhận hỗ trợ.

Tại các gia đình đến thăm hầu hết trong diện khó khăn, lãnh đạo Tỉnh Đoàn và Thị Đoàn đã ân cần thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho mỗi hộ 5 triệu đồng, đồng thời bày tỏ sự cảm thông chia sẻ khó khăn của đoàn viên, thanh niên và gia đình đang phải gánh chịu do hậu quả từ cơn bão số 12, động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, sớm ổn định chỗ ở và khôi phục sản xuất./.

Huỳnh Ấn