“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 16/10/2017]
Sáng ngày 12/10, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thị xã Ninh Hòa đã tổ chức kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2017). Ông Trương Tấn Hùng, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Khánh Hòa cùng các cán bộ Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Thị xã và các xã, phường về dự kỷ niệm.

Lễ kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Trải qua 61 năm dưới sự lãnh đạo của Đảng, với vai trò nòng cốt chính trị, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam ngày càng xứng đáng là tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên và các tổ chức thanh niên Việt Nam yêu nước theo tư tưởng Hồ Chí Minh và lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Các hoạt động Hội và phong trào thanh niên ngày càng đa dạng, phong phú, từng bước đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng chính đáng của thanh niên. Qua đó, phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện và sức trẻ của thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trao thưởng cuộc thi “Mô hình trại thanh niên” năm 2017.

Dịp này, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thị xã đã ra mắt Câu lạc bộ “Đồng hành thanh niên khởi nghiệp”, trao 45 triệu đồng hỗ trợ cho 3 thanh niên có dự án khởi nghiệp; Ra mắt Câu lạc bộ Khiêu vũ Thanh niên Ninh Hòa và trao thưởng cho các đơn vị đạt giải cuộc thi “Mô hình trại thanh niên” năm 2017./.