Thời điểm ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất tại tỉnh Khánh Hòa từ ngày 31/12/2017

[Đăng ngày: 12/04/2017]
Ngày 07/4/2017, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Khối Cơ quan Chính quyền thị xã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2019. Ông Nguyễn Vĩnh Thạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy – Phó Chủ tịch UBND thị xã – Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan chính quyền cùng hơn 70 đoàn viên tham dự Đại hội.

Đoàn viên Khối CQCQ diễn văn nghệ chào mừng Đại hội.

Đại hội đã báo cáo kết quả hoạt động của Đoàn Khối trong nhiệm kỳ 2014 – 2017; trong 3 năm qua, Đoàn Khối đã triển khai thực hiện các chương trình nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ mới. Tổ chức nhiều hoạt động mitting, hội trại truyền thống, hành trình hướng về địa chỉ đỏ thu hút100% đoàn viên, thanh niên tham gia; vận động 100% đoàn viên đăng ký “học tập” và “làm theo” tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; thực hiện tốt phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”; đã tặng 50 suất quà cho các em thiếu nhi mồ côi, khuyết tật; tặng 10 suất quà cho học sinh nghèo hiếu học xã Ninh Vân; tặng cở Tổ quốc và đóng góp kinh phí xây dựng Nhà giàn ĐK1 cho huyện đảo Trường Sa; vận động đoàn viên tham gia hiến máu nhân đạo thu được 12 đơn vị máu; tổ chức ra quân dọn vệ môi trường tại các khu vực công cộng thu hút 100% đoàn viên tham gia; và thực hiện tốt phong trào “Thanh niên đi đầu trong cải cách hành chính, xây dựng công sở văn minh, sạch đẹp” gắn với thực hiện phong trào “3 trách nhiệm”.

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, Đại hội đã thông qua phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của Đoàn Khối nhiệm kỳ 2017 – 2019; bầu ra Ban Chấp hành khóa II gồm 13 đại biểu, bầu 2 đại biểu dự đại hội cấp trên và thông qua Nghị quyết của Đại hội./.

Vân