Thời điểm ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất tại tỉnh Khánh Hòa từ ngày 31/12/2017

[Đăng ngày: 20/04/2017]
Sáng nay, ngày 20/4/2017, UBND thị xã Ninh Hòa tổ chức “Hội nghị tập huấn công tác chứng thực năm 2017” cho đội ngũ Phó Chủ tịch, công chức Tư pháp và nhân viên phụ trách công tác “Một cửa” của các xã, phường.

Hội nghị tập huấn công tác chứng thực năm 2017.

Tham gia có Phó Chủ tịch, công chức Tư pháp và nhân viên phụ trách công tác “Một cửa”
của các xã, phường.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe phổ biến các chuyên đề về: Cấp bản sao từ sổ gốc; Chứng thực bản sao từ bản chính; Chứng thực chữ ký; Chứng thực chữ ký người dịch; Chứng thực hợp đồng, giao dịch; và Quản lý Nhà nước về chứng thực được quy định tại Nghị định số 23 ngày 16/02/2015 của Chính phủ “Về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký và chứng thực hợp đồng giao dịch”; phổ biến Thông tư số 20 của Bộ Tư pháp về “Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định số 23”.

Tham dự Hội nghị, các đại biểu còn được báo cáo viên giải đáp, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong thực tế thực hiện nhiệm vụ tại địa phương; thảo luận các nội dung để góp phần nâng cao chất lượng hoạt động chứng thực trên địa bàn thị xã./.

HỒNG VÂN – TẤN BÌNH