Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Ninh Hòa lần thứ XVIII!

[Đăng ngày: 03/04/2017]
Chiều ngày 31/3/2017, UBND thị xã Ninh Hòa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đầu tư xây dựng cơ bản năm 2016 và Triển khai phương hướng, nhiệm vụ đầu tư xây dựng cơ bản năm 2017. Ông Nguyễn Vĩnh Thạnh, Phó Chủ tịch UBND thị xã đến dự và chủ trì hội nghị.

Hội nghị Tổng kết công tác đầu tư xây dựng cơ bản năm 2016 và triển khai phương hướng,
nhiệm vụ đầu tư xây dựng cơ bản năm 2017.

Ông Nguyễn Vĩnh Thạnh, Phó Chủ tịch UBND thị xã đến dự và chủ trì hội nghị.

Trong năm 2016, tổng chi đầu tư phát triển thực hiện thanh toán của thị xã đạt trên 196 tỉ đồng, đạt 88% kế hoạch vốn và đạt 115% chỉ tiêu nghị quyết HĐND thị xã. Trong đó, tổng nguồn vốn đầu tư xây dựng cơ bản tập trung các công trình cấp xã đã thực hiện trên 43 tỉ đồng, đạt 97% kế hoạch vốn; tổng nguồn vốn đầu tư xây dựng cơ bản tập trung các công trình cấp thị xã trên 78 tỉ đồng, đạt 97% kế hoạch vốn; nguồn vốn đầu tư thực hiện cấp quyền sử dụng đất là 36 tỉ đồng; vốn hỗ trợ cho xã điểm xây dựng nông thôn mới là 7,7 tỉ đồng; nguồn hỗ trợ đột xuất cho các xã, phường là 8,7 tỉ đồng; nguồn đầu tư Chương trình Giao thông nông thôn và Kiên cố hóa kênh mương là 27 tỉ đồng và nguồn đầu tư 9 công trình kênh mương cho các xã theo Nghị định 35/2015/NĐ-CP là 7,2 tỉ đồng.

Các đại biểu tham gia thảo luận.

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong năm qua, Hội nghị cũng đã triển khai phương hướng, nhiệm vụ đầu tư xây dựng cơ bản và Kế hoạch phân bổ vốn đầu tư phát triển năm 2017./.

HỒNG VÂN – HUỲNH ẤN