“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 16/10/2017]
Sáng ngày 13/10, Thị ủy Ninh Hòa tổ chức gặp mặt kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15-10-1930 - 15-10-2017) và 18 năm ngày dân vận của cả nước (15-10-1999 - 15-10-2017). Ông Trần Công Hoán, Bí thư Thị ủy chủ trì hội nghị.

Thị ủy Ninh Hòa tổ chức gặp mặt kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng.

Với phương châm “gần dân, sát dân, trọng dân, có trách nhiệm với dân”, 87 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, công tác dân vận đã góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị; đổi mới phương pháp công tác vận động quần chúng tạo sự thống nhất nhận thức trong Đảng, sự đồng thuận xã hội. Nhân dân đã phát huy quyền làm chủ, tích cực tham gia các phong trào thi đua, tạo nên sức mạnh vật chất và tinh thần to lớn, đặc biệt là sự đoàn kết, thống nhất, đồng thuận xã hội trong thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của thị xã.

Thị ủy Ninh Hòa trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp dân vận” cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Nhân dịp này, Thị ủy Ninh Hòa đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp dân vận” của Ban Dân vận Trung ương cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác dân vận của Đảng. Ban Dân vận Thị ủy đã sơ kết công tác dân vận quý III và triển khai nhiệm vụ quý IV/2017./.