“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 20/10/2017]
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 07 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Sáng ngày 20/10/2017, Hội LHPN Thị xã Ninh Hòa đã tổ chức Hội thi "Phụ nữ Ninh Hòa tài năng, duyên dáng năm 2017". Hội thi với sự tham gia của 28 thí sinh duyên dáng, tài năng đến từ 27 Hội phụ nữ xã, phường và Hội phụ nữ Công an Thị xã. Ông: Tống Trân, Tỉnh ủy viên, phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã đã đến dự và tặng hoa chúc mừng ngày vui của chị em phụ nữ.

Hội thi Phụ nữ Ninh Hòa tài năng, duyên dáng năm 2017.

28 thí sinh tham gia thi thể hiện đầy đủ các nội dung gồm: phần thi trình diễn trang phục tự chọn, phần thi tài năng và phần thi trang phục áo dài truyền thống. Sau vòng loại, Ban giám khảo chọn ra 5 thí sinh xuất sắc nhất tham gia vòng thi ứng xử cá nhân. Nhìn chung các thi sinh tham gia hội thi đều chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng về nội dung và hình thức. Hội thi "Phụ nữ Ninh Hòa tài năng, duyên dáng năm 2017” nhằm tôn vinh vị thế, vẻ đẹp duyên dáng, tài năng của người phụ nữ, đồng thời rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin, Tự trọng, Trung hậu, Đảm đang” của phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, Hội thi cũng là dịp để tuyên truyền về phong trào phụ nữ và hoạt động Hội, vấn đề gia đình và bình đẳng giới, qua đó nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò và đóng góp của phụ nữ trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước./.

Trần Nông-Tấn Bình