“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 15/10/2017]
Ngày 12/10, UBND thị xã Ninh Hòa tổ chức Gặp mặt gần 100 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn Thị xã nhân kỷ niệm 13 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2017). Các ông Tống Trân, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, ông Nguyễn Vĩnh Thạnh, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Ông Lê Bá Thuận, Phó Chủ tịch UBND thị xã dự buổi gặp mặt.

UBND thị xã Ninh Hòa tổ chức Gặp mặt gần 100 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND Thị xã đã thông tin đến lãnh đạo các doanh nghiệp và các doanh nhân về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Thị xã, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp ngân sách Nhà nước của các doanh nghiệp và hộ kinh doanh kê khai nộp thuế tại thị xã trong năm 2016 và 9 tháng đầu năm 2017.

Ông Nguyễn Vĩnh Thạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã
phát biểu tại buổi gặp mặt.

Trong điều kiện còn nhiều khó khăn, nhưng giá trị sản xuất công nghiệp, thương mại - dịch vụ trên địa bàn Thị xã năm 2016 và 9 tháng đầu năm 2017 vẫn duy trì và ổn định. Năm 2016, các doanh nghiệp và hộ kinh doanh đã thực hiện nghĩa vụ nộp trên 111 tỉ đồng tiền thuế, đạt 105% so dự toán và 9 tháng đầu năm 2017 đã nộp trên 98,5 tỉ đồng tiền thuế công thương nghiệp và dịch vụ ngoài quốc doanh, đạt 87% so dự toán cả năm. Các doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp trong thực hiện chính sách an sinh xã hội, tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động. Thị xã cũng đã tạo mọi điều kiện thuận lợi về cải cách thủ tục hành chính, đăng ký kinh doanh, thỏa thuận dự án, bảo vệ môi trường, thuế, tài chính, ngân hàng, an ninh trật tự…để các doanh nghiệp phát triển.

Tại buổi gặp mặt đại diện các doanh nghiệp mong muốn lãnh đạo Thị xã tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư, hoạt động có hiệu quả.

UBND thị xã Ninh Hòa khen thưởng 15 doanh nghiệp và hộ kinh doanh có thành tích tiêu biểu.

Dịp này, UBND thị xã Ninh Hòa đã khen thưởng 15 doanh nghiệp và hộ kinh doanh có thành tích tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh và hoàn thành tốt trách nhiệm, nghĩa vụ của doanh nghiệp đối với Nhà nước ./.

Trần Nông- Huỳnh Ấn


  
  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 63

Số lượt truy cập: 1814320