[Đăng ngày: 01/08/2017]
Chiều ngày 31/7/2017, tại Thị xã Ninh Hòa - đơn vị cụm trưởng Cụm thi đua các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017, thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh, lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Thị xã Ninh Hòa : ông Tống Trân, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, chủ tịch HĐND Thị xã, ông Nguyễn Vĩnh Thạnh, Phó chủ tịch UBND Thị xã Ninh Hòa đã dự hội nghị.

Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đàu năm năm 2017 của Khối các huyện, thị xã, thành phố.

Tại hội nghị, Thị xã Ninh Hòa - đơn vị Cụm trưởng năm 2017 đã báo cáo đánh giá những thuận lợi, khó khăn, công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai và tổ chức các phong trào thi đua và kết quả đạt được qua thực hiện phong trào thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm 2017 ở các nhóm chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm là: thi đua phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh, cải cách hành chính; thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; thực hiện các nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng; Công tác tuyên truyền, nhân rộng các điển hình tiên tiến. Nhìn chung trong 6 tháng đầu năm, UBND các huyện, thị xã, thành phố đã phát huy tính dân chủ, công khai, minh bạch trong việc biểu dương gương người tốt việc tốt, đổi mới nội dung, hình thức, biện pháp tổ chức các phong trào thi đua góp phần mang lại hiệu quả thiết thực trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với thực hiện tốt các nghị quyết của Đảng và thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội.

UBND tỉnh khen thưởng các tập thể và cá nhân là nhân tố mới, điển hình tiên tiến tiêu biểu
của tỉnh Khánh Hòa năm 2017

Cũng tại hội nghị, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân là nhân tố mới, điển hình tiên tiến tiêu biểu năm 2017./.

Trần Nông-Huỳnh Ấn