Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Ninh Hòa lần thứ XVIII!

[Đăng ngày: 08/03/2017]
Sáng ngày 08/3/2017, Thị ủy Ninh Hòa đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Đ/c Trần Công Hoán, Bí thư Thị ủy Ninh Hòa chủ trì hội nghị.

Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Năm 2016, Thị ủy Ninh Hòa đã triển khai kịp thời việc định hướng tư tưởng, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và nhân dân, góp phần tạo niềm tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước. Công tác chính trị tư tưởng của Đảng bộ được tiếp tục củng cố và đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động; Công tác kiểm tra, giám sát, công tác dân vận của Đảng được triển khai thực hiện theo đúng chương trình, kế hoạch; công tác xây dựng chính quyền, mặt trận, các đoàn thể có nhiều tiến bộ, lập thủ tục đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy xét tặng Huy hiệu Đảng cho 111 đảng viên, tổ chức kết nạp 254 đảng viên, vượt 41% so chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đề ra, nâng tổng số toàn Đảng bộ thị xã lên 5.083 đảng viên. Lãnh đạo thực hiện đạt và vượt 13/15 chỉ tiêu về kinh tế-xã hội.

Thị ủy khen thưởng 6 Đảng bộ cơ sở đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2016

Các Đảng bộ được công nhận Đảng bộ cơ sở Trong sạch vững mạnh năm 2016.

Thị ủy trao quyết định công nhận các Chi, Đảng bộ cơ sở đạt tiêu chuẩn
Trong sạch vững mạnh năm 2016.

5 Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu được Thị ủy khen thưởng.

Tặng giấy khen cho 27 đảng viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
5 năm liên tục 2012-2016.

Trên cơ sở những kết quả đạt được, tại hội nghị, Thị ủy đã triển khai các giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo về kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh và công tác xây dựng Đảng năm 2017.

Ghi nhận những thành tích đạt được, tại hội nghị tổng kết, Thị ủy đã trao quyết định công nhận các Chi, Đảng bộ cơ sở đạt tiêu chuẩn Trong sạch vững mạnh năm 2016, khen thưởng 6 Đảng bộ cơ sở đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2016, 5 Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu và 27 đảng viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tục 2012-2016./.

Trần Nông-Huỳnh Ấn