“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 06/07/2017]
Nằm trong các môn thi đấu của chương trình Đại hội Thể dục – Thể thao (TDTT) xã Ninh Phụng lần thứ VI năm 2017. Sau 8 ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 02/7/2017, tại sân bóng đá thôn Điềm Tịnh, Ban tổ chức Đại hội TDTT xã Ninh Phụng đã tổ chức tổng kết giải bóng đá Fusal năm 2017. Dự buổi tổng kết có ông Trần Ngọc Chinh – PCT UBND, Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT xã Ninh Phụng lần thứ VI, các đồng chí trưởng đoàn, vận động viên tham gia giải và đông đảo bà con nhân dân, cổ động viên của các đội bóng.

Giải bóng đá Fusal xã Ninh Phụng năm nay có 8 đội bóng đại diện cho 8 thôn trên địa bàn xã với hơn 80 vận động viên tham gia thi đấu. Các đội được chia làm hai bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn hai đội nhất nhì của mỗi bảng vào thi đấu vòng chung kết tranh cúp vô địch. Trải qua 8 ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt; đã có 77 bàn thắng được ghi cho thấy chất lượng chuyên môn của giải đấu năm nay được nâng lên rõ rệt.


Ban tổ chức trao cúp vô địch cho đội bóng thôn Đại Cát 1, giải Nhì cho đội bóng thôn Xuân Hòa 1, giải Ba cho đội bóng thôn Xuân Hòa 2.

Tại buổi tổng kết, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội bóng thôn Đại Cát 1, giải Nhì cho đội bóng thôn Xuân Hòa 1, giải Ba cho đội bóng thôn Xuân Hòa 2 và giải khuyến khích cho đội bóng thôn Nghi Phụng; vận động viên Phan Hiếu Tâm của đội bóng thôn Xuân Hòa 2 giành giải vua phá lưới với 12 bàn thắng. Thông qua giải đấu lần này, Ban tổ chức đã tuyển chọn được một số vận động viên thi đấu xuất sắc thành lập đội tuyển để tham gia giải bóng đá cấp thị xã trong thời gian tới./.

Tu Dung


  
  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 56

Số lượt truy cập: 1813829