“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 16/10/2017]
Sáng ngày 13/10, Hội Nông dân thị xã Ninh Hòa tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10-1930-14/10-2017). Biểu dương nông dân thi đua lao động sản xuất kinh doanh giỏi và chung tay xây dựng nông thôn mới năm 2017. Ông Nguyễn Hữu Tư, Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh, ông Tống Trân, Tỉnh ủy viên, Phó bí thư thường trực thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, ông Trần Văn Minh, Chủ tịch UBND Thị xã đã đến dự hội nghị.

Hội Nông dân thị xã Ninh Hòa tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam.

Trải qua 87 năm xây dựng và trưởng thành, Hội Nông dân Việt Nam nói chung và Hội Nông dân Thị xã Ninh Hòa nói riêng đã có nhiều đóng góp to lớn cho phong trào cách mạng và sự phát triển của đất nước. Phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi đã được các hội viên hưởng ứng tích cực. Năm 2017, Thị xã đã có 15.700 hộ đăng ký và đã có 14.418 hộ đạt danh hiệu nông dân sản xuất-kinh doanh giỏi các cấp. 9 tháng đầu năm 2017, các cấp Hội cũng đã vận động hội viên, nông dân đóng góp trên 600 triệu đồng, 570 ngày công để xây dựng mới và sửa chữa 9km đường giao thông nông thôn, cải tạo 27km kênh mương, giúp 210 hộ nông dân thoát nghèo… góp phần làm sinh động phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới.

UBND Thị xã Ninh Hòa khen thưởng 14 hộ nông dân sản xuất-kinh doanh giỏi
và 39 cá nhân tiêu biểu.

Dịp này, 29 cán bộ Hội Nông dân cơ sở đã được tặng Kỷ niệm chương của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam. UBND thị xã Ninh Hòa biểu dương khen thưởng 14 hộ nông dân sản xuất-kinh doanh giỏi và 39 cá nhân tiêu biểu; Hội Nông dân thị xã đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải trong 2 cuộc thi viết: “Tìm hiểu Luật Hòa giải cơ sở” và “Nâng cao kiến thức nghiệp vụ công tác Hội Nông dân cơ sở” năm 2017./.