“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 10/11/2017]
Nhân kỷ niệm 100 năm ngày Cách Mạng Tháng 10 Nga vĩ đại (07/11/1917 - 07/11/2017), sáng nay (10/11), Ban Thường vụ Thị ủy Ninh Hòa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11 cho 16 đảng viên thuộc Đảng bộ đủ niên hạn theo quy định. Đến dự có các đ/c: Trần Công Hoán, Bí thư Thị ủy; Tống Trân, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11 cho các đảng viên đủ niên hạn theo quy định.

Trong đợt này, 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là đồng chí Nguyễn Mai thuộc Đảng bộ phường Ninh Hiệp; 05 đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 04 đảng viên được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 04 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Mai, Đảng viên lão thành phường Ninh Hiệp nhân huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

05 đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đ/c Phan Viết Phong, Đảng bộ xã Ninh Tân cho rằng: đây là niềm vinh dự, tự hào và đồng thời cũng gắn với trách nhiệm của người đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, giữ vững phẩm chất, đạo đức của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt nam, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, tích cực góp phần vào công cuộc đổi mới đất nước.

Các đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Công Hoán, Bí thư Thị ủy ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến, đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; mong muốn các đảng viên đi trước tiếp tục giáo dục bồi dưỡng thế hệ trẻ, góp sức cùng Đảng bộ địa phương xây dựng, tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, thực hiện thành công sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt nam XHCN.

Nhân dịp này, lãnh đạo Thị ủy cũng đã báo cáo với các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng về thiệt hại và công tác khắc phục hậu quả của cơn bão số 12 gây ra trên địa bàn; khái quát một số nét lớn về tình hình phát triển kinh tế - xã hội cùng một số định hướng trọng tâm của thị xã trong thời gian tới /.

Huỳnh Ấn


  
  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 108

Số lượt truy cập: 1814372