“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 15/06/2017]
Sáng ngày 08/6/2017, Ban Thường vụ Thị Đoàn phối hợp với Ban Thanh niên công nhân nông thôn và Đô thị Tỉnh Đoàn Khánh Hòa tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ vốn vay ủy thác cho 50 cán bộ Đoàn, Tổ trưởng các Tổ tiết kiệm và vay vốn trên địa bàn thị xã.

Lớp tập huấn nghiệp vụ vốn vay ủy thác cho cán bộ Đoàn, tổ trưởng các tổ tiết kiệm
và vay vốn năm 2017.

Về dự có đồng chí Trần Thị Kim Anh – Chuyên viên Ban Thanh niên công nhân – Nông thôn và Đô thị Tỉnh Đoàn Khánh Hòa; đồng chí Nguyễn Phú Ân – Phó Bí thư Thị Đoàn; đồng chí Trần Thị Dung - Phó Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng CSXH thị xã (Báo cáo viên Hội nghị tập huấn).

Tại buổi tập huấn các đồng chí Bí thư Đoàn cơ sở quản lý vốn vay ủy thác và các tổ trưởng tổ tiết kiệm và vay vốn các xã, phường được Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Ninh Hòa tập huấn các kỹ năng thực hiện ủy thác vay vốn, giải quyết, xử lý, thu hồi nợ: lãi đọng, nợ quá hạn, nợ xấu của các hộ vay, đánh giá đúng thực trạng tình hình, tìm ra những hạn chế tồn tại, nhất là ở các tổ tiết kiệm và vay vốn; hướng dẫn quy trình phát triển Tổ Tiết kiệm và vay vốn tại cơ sở. Đồng thời đề ra những giải pháp phù hợp với tình hình thực tế để thực hiện tốt hơn công tác quản lý vốn vay trong thời gian tới./.

Thanh Mỹ