Thời điểm ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất tại tỉnh Khánh Hòa từ ngày 31/12/2017

[Đăng ngày: 15/07/2017]
Nằm trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao lần thứ 6 năm 2017, chiều 08/7/2017 UBND xã Ninh thọ khai mạc giải bóng đá nam năm 2017. Tham dự lễ khai mạc có lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, Tổ trọng tài, vận động viên, cổ động viên của 8 đội bóng đá trên toàn xã, Tại buổi lễ, đồng chí Võ Khánh Đăng – Phó chủ tịch UBND xã Ninh Thọ - Trưởng ban tổ chức giải phát biểu động viên, ân cần chúc sức khỏe toàn thể vận đông viên về tham gia giải đồng thời nhắc nhở các đội cố gắng thi đấu với tinh thần thể thao trong sáng, trung thực để giành thắng lợi.

Sau lời phát biểu của lãnh đạo địa phương, đội Xuân Mỹ và đội Chánh Thanh ( Bảng B) thi đấu trận khai mạc. Kết quả: Đội Chánh Thanh thắng đội Xuân Mỹ với tỉ số 1 – 0; tiếp theo là 2 cặp đấu ở bảng A gồm Ninh Điền hòa Lạc Ninh 2 – 2 và Lạc An thắng Bình Sơn 2 – 1.

Được biết, giải bóng đá năm 2017 của xã Ninh Thọ với 8 đội tham gia gồm: Lạc Ninh, Lạc Bình, Xuân Mỹ, Lạc An, Ninh Điền, Bình sơn, Chánh Thanh và Liên cơ quan được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm và giải sẽ kết thúc vào ngày 15/7/2017.

Phạm Văn Bé