“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 21/04/2017]
Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền và tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nâng cao nhận thức, ý thức và hành động về việc phòng, chống tác hại của thuốc lá bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội.

Chiều ngày 19/4/2017 Hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Ninh Phụng tổ chức ra mắt Câu lạc bộ (CLB) “Tổ ấm không khói thuốc lá” tại thôn Nghi Phụng. Bà Lê Thị Mai Liên, Phó chủ tịch hội LHPN tỉnh và bà Phạm Thị Ngọc Minh, Phó chủ tịch hội LHPN thị xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã, Ban thường vụ hội LHPN xã, các đồng chí lãnh đạo thôn Nghi Phụng và 70 thành viên CLB.


Ra mắt Câu lạc bộ (CLB) “Tổ ấm không khói thuốc lá”.

Hội nghị đã được nghe về các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, các chỉ tiêu Nghị quyết của địa phương, của Hội LHPN trong công tác tuyên truyền Luật phòng chống tác hại của thuốc lá. Đồng thời, đóng góp ý kiến xây dựng quy chế và chương trình hoạt động của CLB trong thời gian đến. Đây là mô hình để hội viên phụ nữ trong toàn xã thực hiện tuyên truyền và vận động người thân trong gia đình không hút thuốc lá góp phần giảm thiểu bệnh tật và tử vong do khói thuốc lá. “Tổ ấm không khói thuốc lá” không những góp phần tạo môi trường thông thoáng, lành mạnh cho gia đình và xã hội mà còn mang lại lợi ích cho bản thân góp phần để những các thành viên trong gia đình đặc biệt là nam giới thể hiện sự quan tâm chăm sóc sức khỏe phụ nữ và trẻ em của gia đình mình cùng chị em phụ nữ tham gia thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không 3 sạch” đẩy mạnh phong trào thi đua giữ vững các tiêu chí của xã Nông thôn mới./.

Phạm Thị Nga


  
  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 45

Số lượt truy cập: 1814302