“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 13/10/2017]
Thực hiện Kế hoạch phòng chống tệ nạn xã hội và tội phạm trộm cắp, cướp, cướp giật tài sản công dân và phản ảnh của quần chúng nhân dân, công an phường Ninh Thủy tổ chức tuần tra kiểm soát trên địa bàn 7 tổ dân phố và các khu vực có biểu hiện nghi vấn. Công an phường bắt và lập biển bản đối tượng Nguyễn Quốc Doanh sinh năm 1997 thường trú tổ dân phố Thủy Đầm có hành vi sử dụng chất ma túy phạt 750.000đ. Xử phạt hành chính Đỗ Thị Liễu sinh năm 1985, Trần Thị Thanh Thủy sinh năm 1996 trú tổ dân phố Bá Hà 1, Nguyễn Thị May sinh năm 1991 trú tổ dân phố Bá Hà 2 mỗi người 200.000đ không thực hiện đúng quy định đăng ký thường trú. Công an phường lập biên bản vụ mất cắp xe máy chuyển công an giao thông thị xã điều tra xử lý.

Công an phường bắt và lập biển bản đối tượng trộm cắp.

Qua vụ mất tài sản kể trên, nguyên nhân do chủ sở hữu mất cảnh giác để tài sản ngoài đường, không khóa, không có người trông coi nên kẻ gian lợi dụng sơ hở lấy cắp. Vì vậy, mọi người nên cảnh giác luôn chú ý đến tài sản của mình, nếu phát hiện đối tượng có nghi vấn báo ngay cho công an phường hoặc tổ dân phố để kịp thời xử lý, tránh những mất mát đáng tiếc xảy ra./.

Trường Phúc