Thời điểm ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất tại tỉnh Khánh Hòa từ ngày 31/12/2017

[Đăng ngày: 29/05/2017]
Ngày 12/5 vừa qua, UBND thị xã đã ban hành kế hoạch triển khai tháng hành động vì trẻ em năm 2017. Với chủ đề: “ Triển khai Luật trẻ em và phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”. UBND thị xã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, phường triển khai các hoạt động truyền thông, tuyên truyền, phổ biến Luật trẻ em và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật trẻ em; Chương trình bảo vệ trẻ em giai đoạn 2016-2020. Vận động xã hội cùng Nhà nước hỗ trợ, can thiệp, chăm sóc các trường hợp trẻ em là nạn nhân của bạo lực, trẻ em có nguy cơ bị bạo lực, xâm hại, đặc biệt là trẻ em bị xâm hại tình dục, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt; Tổ chức thăm, tặng quà, trao học bổng, đỡ đầu, trợ giúp trẻ em bị xâm hại tình dục, trẻ thuộc hộ nghèo, cận nghèo; Tổ chức diễn đàn trẻ em các cấp với chủ đề “ Trẻ em với vấn đề phòng, chống bạo lực, xâm hại” để trẻ em thảo luận, đề xuất các kiến nghị, sáng kiến về phòng,chống bạo lực, xâm hại trẻ em; Tổ chức tốt việc phối hợp giữa nhà trường, gia đình và chính quyền, đoàn thể cấp cơ sở trong việc quản lý, giám sát, hướng dẫn trẻ em vui chơi an toàn, lành mạnh, bổ ích và phòng chống tai nạn thương tích trong dịp hè. Theo kế hoạch, từ ngày 25/5 đến ngày 01/6/2017, UBND thị xã và các xã, phường tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2017./.

Thu