“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 10/11/2017]
Sáng nay (10/11), Ban chỉ đạo cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” của tỉnh và Công ty TNHH nhà nước một thành viên Yến Sào Khánh Hòa tổ chức tặng quà cho 100 hộ khó khăn của 27 xã phường trên địa bàn thị xã Ninh Hòa, với tổng số tiền hơn 100 triệu đồng. Cùng dự tặng quà, ở thị xã có ông Nguyễn Thanh Hà, Phó Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa.

Ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa, Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” của tỉnh trực tiếp trao quà cho 100 hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Gặp mặt các hộ khó khăn bị thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra tại 02 điểm: xã Ninh Phụng và phường Ninh Thủy, ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa, Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” của tỉnh đã ân cần thăm hỏi và động viên các hộ gia đình sớm vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống và sản xuất, đồng thời trực tiếp trao quà cho 100 hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi hộ được nhận 01 phần quà và 01 triệu đồng tiền mặt từ nguồn hỗ trợ của Công ty TNHH nhà nước một thành viên Yến Sào Khánh Hòa.

Ông Nguyễn Tấn Tuân đến thăm và tặng quà hỗ trợ sau bão cho hộ chị Nguyễn thị Ngọc Châu,
thôn Vĩnh Phước, xã Ninh Phụng.

Cũng trong dịp này, ông Nguyễn Tấn Tuân và đoàn công tác của Ban chỉ đạo cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” của tỉnh đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ: 05 triệu đồng cho gia đình chị Nguyễn Thị Ngọc Châu (thôn Vĩnh Phước, xã Ninh Phụng) là hộ nghèo chỉ có mẹ và 2 con còn nhỏ bị sập nhà hoàn toàn, không còn chỗ ở đang phải ở tạm nhà người thân; 03 triệu đồng cho gia đình Hồ văn Quý là người bị chết trong cơn bão số 12 ở phường Ninh Hải./.

Huỳnh Ấn