- Từ ngày 17/6/2017 Mã vùng điện thoại cố định tỉnh Khánh Hòa thay đổi thành 258 (Mã vùng cũ là 58 ) - - Thời điểm ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất tại tỉnh Khánh Hòa từ ngày 31-12-2017 -

[Đăng ngày: 10/05/2017]
Từ ngày 05/5 đến ngày 8/5/2017 vừa qua, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ninh Trung, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và các gia đình có con, em nhập ngũ năm 2017, đã tổ chức đi thăm tặng quà cho chiến sĩ mới tại Bộ chỉ huy (BCH) Quân sự , BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa và Trung Đoàn 143, sư đoàn 315 Quảng Nam.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Ban chỉ huy đơn vị đã báo cáo sơ lược về quá trình huấn luyện của các tân binh xã Ninh Trung, các bạn luôn chấp hành tốt kỷ cương, kỷ luật trong quân đội cũng như các chế độ luyện tập trong ngày; khen ngợi tinh thần học tập và ý thức rèn luyện tốt của các chiến sỹ.

Đại diện lãnh đạo địa phương cũng đã cảm ơn sự quan tâm của Ban chỉ huy đơn vị, tạo điều kiện thuận lợi cho các chiến sỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời động viên các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác huấn luyện chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, đoàn kết, gắn bó chặt chẽ với đơn vị, đóng góp công sức xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện. Dịp này, lãnh đạo địa phương cũng đã có những phần quà gửi đến các chiến sỹ nhằm khích lệ, động viên tinh thần các chiến sỹ mới an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Thị Hòa