“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 02/11/2017]
Chào mừng Đại hội Thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang thị xã Ninh Hòa lần thứ VIII, giai đoạn 2012 – 2017, Ban CHQS thị xã Ninh Hòa tổ chức khai mạc giải bóng chuyền trong lực lượng vũ trang của thị xã.

Giải được diễn ra trong 2 ngày (28 và 29/10/2017) tại Ban Chỉ huy Quân sự thị xã, với hơn 60 vận động viên là cán bộ chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự thị xã và Ban CHQS các xã, phường trên địa bàn, gồm 5 đội tham gia tranh tài được thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, chọn các đội xuất sắc vào thi đấu bán kết và chung kết.

Là dịp để cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự thị xã và các xã phường trao đổi kinh nghiệm,
rèn luyện sức khỏe.

Thông qua giải giúp cho Ban CHQS thị xã đánh giá lại kết quả công tác huấn luyện, chiến đấu, rèn luyện thể lực của lực lượng vũ trang thị xã, đồng thời tạo không khí sôi nổi, đoàn kết trong các đơn vị lực lượng vũ trang của thị xã, là dịp để cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự thị xã và các xã phường trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Huỳnh Ấn