Thời điểm ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất tại tỉnh Khánh Hòa từ ngày 31/12/2017

[Đăng ngày: 11/02/2015]
Để đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng nước sạch phục vụ sinh hoạt cho nhân dân trong dịp tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, từ đầu tháng 1/2015 đến nay, Công ty cổ phần đô thị Ninh Hòa đã tổ chức cho công nhân đội Điện-Nước khẩn trương thi công lắp đặt các tuyến ống cung cấp nước sạch cho nhân dân, đến ngày 8/02, Công ty thực hiện xong việc đấu nối tuyến ống phi 250 băng qua đèo Bánh Ít để hòa mạng 2 trạm cấp nước Ninh Đông và Ninh Sơn; đồng thời phấn đấu đến ngày 15/02 (27 tết) hoàn thành việc thi công lắp đặt nước sạch cho tất cả các hộ dân đã đăng ký.

Công nhân Công ty CP Đô thị Ninh Hòa đang thi công lắp đặt đường ống nước sạch ở thôn biển Hà Liên, phường Ninh Hà.

Thi công đường ống nước sạch cho hộ dân trước tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

Người dân vùng biển Hà Liên có nước sạch sử dụng sinh hoạt.

Từ ngày 03/02(15/12 âm lịch) đến 14/02 (26 /12 âm lịch) Công ty thực hiện tổng kiểm tra toàn bộ 5 trạm cấp nước Ninh Đông, Ninh Sơn, Ninh Xuân, Ninh Bình, Ninh Trung và 6 hệ thống cấp nước nông thôn ở các xã: Ninh Ích, Ninh Lộc, Ninh Tân, Ninh Sim, Ninh Thượng, Ninh Phú để bảo dưỡng, sửa chữa máy móc thiết bị và gia cố các tuyến ống có khả năng hư hỏng, hạn chế đến mức thấp nhất hư hỏng xảy ra trong dịp tết. Từ ngày 8/02 (20 tết) đến ngày 22/02(mùng 4 tết), Công ty chỉ đạo 5 trạm cấp nước của nhà máy nước Ninh Hòa thường xuyên kiểm tra, theo dõi, duy trì mức áp ổn định, điều tiết đảm bảo cung cấp đủ nước liên tục cho nhu cầu sử dụng của nhân dân./.

Trần Nông- Huỳnh Ấn