[Đăng ngày: 15/07/2017]
Sáng ngày 14/7/2017, UBND Thị xã Ninh Hòa đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông 6 tháng đầu năm và triển khai các giải pháp bảo đảm an toàn giao thông từ nay đến cuối năm 2017. Ông Trần Công Hoán, Bí thư Thị ủy, ông Nguyễn Vĩnh Thạnh, phó chủ tịch UBND thị xã tham dự hội nghị.

Hội nghị sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông 6 tháng đầu năm 2017

6 tháng đầu năm, công tác tuyên truyền về an toàn giao thông đã được các ngành, các địa phương đẩy mạnh, công tác nâng cấp và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông được quan tâm đầu tư, lực lượng chức năng đã tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát nhờ đó tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn Thị xã đã có nhiều chuyển biến tích cực, toàn Thị xã chỉ xảy ra 13 vụ tai nạn giao thông, làm chết 13 người, bị thương 5 người, so với cùng kỳ năm trước, tai nạn giao thông trên địa bàn Thị xã đã giảm cả 3 tiêu chí, trong đó số vụ tai nạn giao thông giảm 27,8%; số người chết giảm 35% và số người bị thương giảm 16,7%.

Để bảo đảm công tác an toàn giao thông, các ngành chức năng đã thường xuyên tổ chức lực lượng tuần tra, kiểm soát trên các tuyến giao thông, qua đó đã phát hiện, lập biên bản và ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính 1.339 trường hợp vi phạm về an toàn giao thông, thu phạt nộp ngân sách Nhà nước số tiền hơn 1,7 tỉ đồng.

Tại hội nghị, UBND thị xã đã chỉ đạo Ban an toàn giao thông, Công an thị xã, phòng quản lý đô thị, phòng Giáo dục - Đào tạo, các cơ quan thông tin tuyên truyền, UB Mặt trận, các đoàn thể thị xã và UBND các xã, phường triển khai thực hiện nhiều giải pháp nhằm đảm bảo công tác an toàn giao thông từ nay đến cuối năm 2017, hạn chế đến mức thấp nhất xảy ra tai nạn giao thông ./.

Trần Nông-Huỳnh Ấn