“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 15/07/2017]
Ngày 06/7/2017, tại hội trường UBND xã Ninh Sim, Đảng bộ xã Ninh Sim tổ chức hội nghị sơ kết công tác lãnh đạo 6 tháng đầu năm 2017 và nhận cờ thi đua 5 năm liền đạt đơn vị trong sạch tiêu biểu 2012-2016. Tham gia hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng bộ thị xã Ninh Hòa, lãnh đạo liên đoàn lao động thị xã, lãnh đạo công an thị xã các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, và 114 đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Đảng bộ xã Ninh Sim tổ chức Hội nghị sơ kết công tác lãnh đạo 6 tháng đầu năm 2017.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Định, Bí thư Đảng ủy xã báo cáo công tác lãnh đạo trong 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng lãnh đạo trong 6 tháng cuối năm 2017, 6 tháng đầu năm Đảng bộ đã hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ kính tế - xã hội, an ninh quốc phòng địa phương, hội nghị thảo luận đóng góp xây dựng nghị quyết thực hiện trong 6 tháng cuối năm. Tại hội nghị đồng chí Trần Công Hoán, Bí thư thị ủy Ninh Hòa đã tặng cờ thi đua cho Đảng bộ xã Ninh Sim, đơn vị đạt trong sach tiêu biểu 5 năm 2012-2016.

Đây là động lực rất lớn giúp cho cán bộ đảng viên trong toàn Đảng bộ xã Ninh Sim, quyết tâm thực hiện thành công chỉ thị 05 của Bộ chính trị về học tập và làm theo tấm gương, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian tới./.

Lê Viết Hoàng