“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 09/11/2016]
Từ đầu năm 2016 đến nay, trên địa bàn thị xã đã xảy ra 31 vụ tai nạn giao thông làm 34 người chết, 9 người bị thương, tăng cả 3 tiêu chí so với năm 2015, đáng chú ý là số vụ tai nạn giao thông đường bộ xảy ra trên Quốc lộ 1A cũng nhiều hơn năm trước. Hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông" năm 2016, với chủ đề "Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại", Sáng ngày 09/11/2016, Ban An toàn giao thông thị xã Ninh Hòa đã tổ chức đoàn đến thăm một số gia đình nạn nhân tai nạn giao thông trong năm 2016 có hoàn cảnh khó khăn tiêu biểu ở các xã, phường trên địa bàn.


Ban An toàn giao thông thị xã Ninh Hòa đến thăm và tặng bà Phan thị Mười, thôn Tân Hưng, xã Ninh Hưng có chồng bị tai nạn giao thông tháng 9/2016.

Đoàn đã đến thăm gia đình bà Phan Thị Mười, thôn Tân Hưng và gia đình bà Trần Thị Mỹ Lệ, thôn Gò Sắn xã Ninh Hưng; gia đình ông Nguyễn Văn Nho, thôn Lam Sơn xã Ninh Sim. Tại các gia đình đến thăm, các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi, chia sẻ với những mất mát đau thương mà các gia đình nạn nhân đang phải gánh chịu; động viên các gia đình vượt qua nỗi đau, khắc phục khó khăn vất vả, sớm ổn định cuộc sống và mong muốn người thân trong gia đình sẽ là những tuyên truyền viên tích cực kêu gọi mọi người xung quanh nghiêm chỉnh chấp hành tốt các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Nhân dịp đến thăm, Ban An toàn giao thông thị xã trao quà hỗ trợ cho các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông.


Tặng tiền hỗ trợ 2 triệu đồng cho hộ ông Nguyễn Văn Nho, thôn Lam Sơn, xã Ninh Sim
có con bị TNGT năm 2016.Đoàn thăm hỏi và tặng tiền hỗ trợ cho gia đình bà Trần thị Mỹ Lệ, xã Ninh Hưng
có chồng chết do TNGT.


Đợt này toàn thị xã có 12 gia đình nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn ở các xã, phường được Ban An toàn giao thông thị xã thăm và trao tiền hỗ trợ: mỗi gia đình có người tử vong được nhận 2 triệu đồng và người bị thương do tai nạn giao thông 1 triệu đồng./.

Huỳnh Ấn


  
  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 81

Số lượt truy cập: 1803455