“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 16/06/2017]
Đảng ủy phường Ninh Hải tổ chức Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2017 về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “Tự diễn biến, tự chuyển hóa” trong nội bộ cho cán bộ đảng viên trong toàn Đảng bộ.


Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2017.

Tham gia hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo viên Trần Ngọc Hưng Bí thư Đảng ủy phường phổ biến những nội dung chính của chuyên đề năm 2017 về học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống “Tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Đồng chí yêu cầu các đại biểu tham dự Hội nghị phải tập trung nghiêm túc, tiếp thu đầy đủ các nội dung, đưa việc học tập và làm theo Bác trở thành thường xuyên, tạo sự chuyển biến rõ rệt về nhận thức, hành động của tổ chức Đảng và hệ thống chính trị.

Cũng trong hội nghị, Bí thư Đảng ủy phường củng đã hướng dẫn cho toàn thể đảng viên trong Đảng bộ một số nội dung xây dựng cơ bản cam kết của cá nhân về việc giữ gin phẩm chất, đạo đức lối sống, không có biểu hiện suy thoái, hướng dẫn nội dung xây dựng kế hoạch của cá nhân .

Sau hội nghị, toàn thể đảng viên của các chi bộ đã đăng ký “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tấn Viễn

Các tin khác

  
  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 107

Số lượt truy cập: 1813733