Thời điểm ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất tại tỉnh Khánh Hòa từ ngày 31/12/2017

[Đăng ngày: 29/06/2017]
Sáng ngày 28/6/2017, Hội Cựu chiến binh (CCB) thị xã Ninh Hòa đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022. Ông: Nguyễn Văn Á, phó Chủ tịch Hội CCB Tỉnh, Ông: Tống Trân, Tỉnh ủy viên, phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Ông: Nguyễn Thanh Hà, phó Chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đoàn thể Thị xã, lãnh đạo Đảng các xã, phường và hơn 160 đại biểu đại diện cho 3.526 hội viên CCB trên địa bàn Thị xã tham dự đại hội. Dự đại hội còn có Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lòng.

Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh thị xã Ninh Hòa lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đại hội tặng hoa và quà cho Mẹ VNAH Nguyễn thị Lòng.

Trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, cán bộ, hội viên Hội CCB Thị xã Ninh Hòa luôn đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu theo Nghị quyết đại hội lần V đã đề ra, phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, Nhà nước, chế độ XHCN, bảo vệ Nhân dân; Xây dựng Hội trong sạch vững mạnh. Thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, gương mẫu chấp hành nghiêm chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước cũng như Điều lệ và quy định của Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Đẩy mạnh phong trào giúp nhau phát triển kinh tế hộ gia đình, giảm nghèo, xóa nhà tạm cho hội viên nghèo có khó khăn về nhà ở và công tác nghĩa tình đồng đội. Trong nhiệm kỳ, Hội đã kết nạp mới 453 hội viên, đạt 173% so chỉ tiêu, tạo điều kiện cho 1.864 lượt hội viên vay các nguồn vốn ưu đãi trên 41,5 tỉ đồng, đến nay có 2.246 hội viên có mức sống khá giàu, 563 hội viên đạt danh hiệu sản xuất kinh doanh giỏi các cấp, giảm tỉ lệ hộ nghèo theo chuẩn đa chiều hiện còn 1,1%, nhiệm kỳ qua, 100% Hội CCB cơ sở đều đạt trong sạch vững mạnh.

Thông qua đánh giá những kết quả đạt được cũng như hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ qua, Đại hội đại biểu Hội CCB Thị xã đã đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể trong nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Ông Tống Trân, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng mà cán bộ, hội viên CCB thị xã đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, chỉ ra 01 số tồn tại cần khắc phục, đồng thời chỉ đạo 1 số nội dung cần tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Ghi nhận những kết quả đạt được, nhân đại hội, Thị ủy Ninh Hòa đã tặng CCB Ninh Hòa bức trướng mang dòng chữ: “Cán bộ hội viên Hội CCB Thị xã Ninh Hòa phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới ”.

Thành viên Ban chấp hành Hội CCB Thị xã khóa VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 ra mắt tại Đại hội.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2012- 2017 vừa qua.

Tại đại hội, các đại biểu đã bầu 19 thành viên vào Ban chấp hành Hội CCB Thị xã khóa VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022; bầu 36 đại biểu dự Đại hội Đại biểu Hội CCB Tỉnh và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2012- 2017 vừa qua ./.

Trần Nông-Huỳnh Ấn