“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 31/05/2017]
Chiều ngày 29/5 vừa qua, UBND xã Ninh Phú đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2017. Tham dự có đồng chí Huỳnh Văn Thoại chỉ huy trưởng BCHQS thị xã, lãnh đạo đảng, chính quyền, Mặt trận các ban ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng, phó thôn trên địa bàn xã.

Hội nghị đã thông qua Quyết định và kế hoạch của Ban Thường vụ Đảng ủy xã về thành lập Ban chỉ đạo, Ban tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ của xã năm 2017; Quyết định thành lập Tổ đạo diễn, Tổ bảo đảm diễn tập chiến đấu phòng thủ của xã năm 2017 và thông báo phân công thành viên BCĐ diễn tập phụ trách theo dõi chỉ đạo công tác diễn tập chiến đấu phòng thủ của xã năm 2017.

Để cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2017 của xã Ninh Phú diễn ra an toàn và thành công, Ban chỉ đạo công tác diễn tập chiến đấu phòng thủ của xã yêu cầu các đơn vị, các tổ chức Hội, đoàn thể, từ xã đến thôn căn cứ vào kế hoạch và tình hình thực tế tại cơ sở và nhiệm vụ được giao chuẩn bị đầy đủ về quân số, vũ khí, trang thiết bị, hậu cần cho cuộc diễn tập; đồng thời tuyên truyền sâu rộng đến mọi cán bộ, đảng viên và nhân dân hiểu rõ và tích cực tham gia cuộc diễn tập. Theo kế hoạch cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2017 của xã Ninh Phú sẽ diễn ra trong tháng 7 đến./.

Nguyễn Thị Bích Thảo