[Đăng ngày: 12/04/2017]
Trong 2 ngày 7 và 8/4/2017, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Ninh Bình đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2022. Về dự có ông Phan Văn Kỳ, Phó Chủ tịch Hội CCB thị xã Ninh Hòa, cùng lãnh đạo Đảng, chính quyền, mặt trận, các ban ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ và đại diện 60 hội viên tiêu biểu của hội CCB trong toàn xã.

Đồng chí Phan Văn Kỳ, Phó Chủ Tịch Hội CCB thị xã Ninh Hòa phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2012-2017, cán bộ, hội viên Hội CCB xã Ninh Bình luôn đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đại hội VI đề ra, phát huy tốt bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, Nhà nước và nhân dân; Xây dựng Hội trong sạch vững mạnh. Tích cực thực hiện tốt việc “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, gương mẫu chấp hành chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương cũng như điều lệ Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Nhiệm kỳ qua, phong trào giúp nhau phát triển kinh tế hộ, gia đình đạt nhiều kết quả đáng mừng, bên cạnh tạo điều kiện để hội viên được vay các nguồn vốn ưu đãi từ Ngân hàng trên 1,7 tỉ đồng, hiện tại có 94/141 hội viên có mức sống khá giàu, đến nay không còn hộ nghèo và cận nghèo; công tác nghĩa tình đồng đội được phát huy. Tiêu biểu trong nhiệm kỳ qua, hội CCB xã Ninh Bình được xếp hạng nhất khối thi đua 5 năm liền. Với những thành tích đạt được, nhân dịp này UBND xã Ninh Bình đã biểu dương khen thưởng 2 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Ban chấp hành khóa VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đại hội kết thúc, đã bầu 13 thành viên vào Ban chấp hành khóa VII, nhiệm kỳ 2017-2022 và 5 đại biểu dự Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh thị xã Ninh Hòa trong thời gian tới./.

Nguyễn Hiệp