[Đăng ngày: 31/07/2017]
Sáng 28/7/2017, UBND xã Ninh Lộc tổ chức Hội nghị triển khai cuộc vận động xây dựng người công an nhân dân (CAND) bản lĩnh,nhân văn,vì nhân dân phục vụ.

Hội nghị triển khai cuộc vận động xây dựng người công an nhân dân (CAND).

Dự hội nghị có đồng chí trung tá: Nguyễn Ngọc Anh- đội trưởng đội xây dựng phong trào an ninh; đồng chí: Nguyễn Quân – Bí thư Đảng ủy; đồng chí Trịnh Văn Trí-chủ tịch UBND xã;các ban ngành, đoàn thể với 53 đồng chí làm công tác an ninh trong toàn xã.

Hội nghị được nghe nội dung triển khai kế hoạch của công an thị xã Ninh Hòa về thực hiện cuộc vận động xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh,nhân văn,vì nhân dân phục vụ;quán triệt chỉ thị của Bộ trưởng bộ công an về tăng cường lãnh đạo đội ngũ CAND về cách văn hóa ứng xử trong tình hình mới; báo cáo Nghị quyết của Đảng ủy xã Ninh lộc về quá trình lãnh đạo xây dựng phong cách CAND cho lực lượng công an và tổ an ninh nhân dân trong toàn xã.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Trung tá: Nguyễn Ngọc Anh đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của Ban công an xã trong quá trình triển khai cuộc vận động; đề nghị Ban công an xã cần tiếp tục triển khai sâu rộng đến từng cán bộ,công an viên,tổ an ninh nhân dân (ANND) và thể hiện bằng cam kết.

Tại hội nghị,đại diện các tổ ANND đã tiến hành ký giao ước cam kết thi đua thực hiện tốt cuộc vân động “xây dựng phong cách CAND bản lĩnh,nhân văn,vì nhân dân phục vụ” với 5 nội dung cam kết./.

Mỹ Loan