[Đăng ngày: 24/07/2017]
Chiều ngày 24/7/2017, BCH Quân sự Thị xã Ninh Hòa đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác quốc phòng - quân sự địa phương 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Đại tá Lê Văn Chính, Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh, ông Trần Văn Minh, phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã tham dự hội nghị.

Hội nghị sơ kết công tác Quốc phòng, Quân sự địa phương 6 tháng đầu năm 2017.

Các đại biểu dự hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm 2017, Đảng ủy Ban chỉ huy quân sự Thị xã đã lãnh đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương đạt kết quả toàn diện, tham mưu cho UBND Thị xã ban hành Chỉ thị và quyết định thành lập Ban chỉ đạo, Ban nội dung về diễn tập chiến đấu phòng thủ ở 7 xã, phường, duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu ở các cấp, tổ chức luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu, phương án tác chiến bảo vệ các mục tiêu; Xây dựng lực lượng dân quân tự vệ đạt tỉ lệ 1,13% so dân số, thực hiện tốt công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và huấn luyện, tập huấn, hội thi, hội thao.

Trên cơ sở những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm, Hội nghị đã quán triệt Nghị quyết số 28-NQ/ĐU ngày 20/07/2017 của Đảng ủy Quân sự Ninh Hoà về lãnh đạo nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017, tập trung thực hiện các chủ trương, giải pháp lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, lãnh đạo xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện và xây dựng Đảng bộ./.

Trần Nông-Huỳnh Ấn