[Đăng ngày: 04/10/2017]
Sáng ngày 02/10, Trung tâm học tập cộng đồng xã Ninh Vân khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017”.

Lãnh đạo UBND xã, đại diện các ban ngành đoàn thể, cùng 75 học viên là người dân, đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn xã đã đến dự hội nghị.

Với chủ đề “Học tập để phát triển quê hương, đất nước”, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 được tổ chức từ ngày 2-9/10/2017 với mục đích nâng cao nhận thức cho mọi người về học tập suốt đời thông qua các loại hình học tập và xây dựng xã hội học tập tại địa phương, giúp mọi người có thói quen đọc sách. Đồng thời nâng cao năng lực cung ứng giáo dục của các cơ sở giáo dục và các thiết chế giáo dục ngoài nhà trường trong việc đáp ứng nhu cầu học tập suốt đời cho người dân.

Ngoài ra, “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017” còn góp phần giúp các cấp lãnh đạo, các tổ chức xã hội và các tầng lớp nhân dân, đoàn viên, thanh niên, các em học sinh trên địa bàn xã nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa của việc học tập suốt đời, nâng cao trình độ hiểu biết về các lĩnh vực trong đời sống xã hội; đẩy mạnh xây dựng xã hội học tập từ cơ sở, góp phần xây dựng địa phương ngày càng vững mạnh và phát triển./.

UBND xã Ninh Vân