[Đăng ngày: 18/05/2017]
Trong không khí thi đua lập thành tích kỷ niệm 127 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu, sáng ngày 17/5/2017, tại chợ Mới phường Ninh Hiệp, Hội Nông dân thị xã Ninh Hòa đã tổ chức phiên chợ Nông sản thị xã Ninh Hòa năm 2017. Bà Trần Thị Kim Liên, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, ông Lê Bá Thuận, Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo Hội Nông dân thị xã, lãnh đạo các Hội Nông dân cơ sở và đông đảo nông dân, người tiêu dùng tham gia lễ khai mạc phiên chợ.

Hội Nông dân thị xã Ninh Hòa khai mạc phiên chợ Nông sản 2017.

Chợ Mới - phường Ninh Hiệp, nơi diễn ra Phiên chợ Nông sản 2017.

Các gian hàng trưng bày sản phẩm giới thiệu đến người tiêu dùng.

Gian hàng Rượu cần, đường, bánh tráng.

Với quy mô 16 gian hàng, phiên chợ Nông sản thị xã Ninh Hòa năm 2017 đã trưng bày, giới thiệu đến người tiêu dùng nhiều sản phẩm nông, lâm, thủy, hải sản, hạt giống, cây giống, thực phẩm sạch an toàn, hoa cây cảnh, sản phẩm thủ công mỹ nghệ… là những đặc sản của Ninh Hòa do các đơn vị cơ sở trên địa bàn thị xã sản xuất. Thông qua phiên chợ nhằm giúp người tiêu dùng tiếp cận được nông sản bảo đảm chất lượng, an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn VietGap về trồng trọt và chăn nuôi, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, nhận biết được nguồn gốc sản phẩm khi sử dụng.

Đông đảo người dân đến mua sắm tại phiên chợ Nông sản

Gian hàng rượu cần của Hội Nông dân xã Ninh Tây.

Cũng thông qua phiên chợ đã khẳng định vai trò của tổ chức Hội Nông dân trong tham gia chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn theo hướng hiện đại, góp phần thúc đẩy phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững, chung sức xây dựng nông thôn mới, xây dựng đô thị văn minh./.

Trần Nông-Huỳnh Ấn