Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Ninh Hòa lần thứ XVIII!

[Đăng ngày: 31/03/2017]
Sáng ngày 31/3/2017, UBND xã Ninh Trung tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2016 và giao chỉ tiêu năm 2017.

Năm 2016, tình hình thời tiết diễn biến thất thường, nắng hạn kéo dài đầu năm và lũ lụt vào cuối năm đã ảnh hưởng đến đời sống nhân dân. Song dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, quản lý điều hành của địa phương đã đưa phong trào yêu nước phát triển rộng khắp trong toàn xã, tạo khí thế thi đua sôi nổi và đạt nhiều thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực.

Trong năm 2016 toàn xã đạt tổng diện tích gieo trồng 781 ha, đạt tổng sản lượng lương thực 2.913 tấn đạt 42,08%; tổng thu ngân sách xã trên 12 tỉ đồng đạt 123,31%, tổng chi ngân sách đạt 111%; phát triển cơ sở hạ tầng với tổng số vốn đầu tư trên 08 tỉ đồng; phong trào thi đua “Chung sức xây dựng nông thôn mới” đã đi vào cuộc sống và có sức lan tỏa rộng đến tất cả các tầng lớp nhân dân; tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội được củng cố và giữ vững, các hoạt động văn hóa xã hội được tổ chức sôi nổi, giáo dục y tế được duy trì tốt.

UBND xã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2016.

Tại hội nghị, UBND xã đã khen thưởng cho 4 tập thể và 29 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2016 và phát động phong trào thi đua năm 2017./.

Nguyễn Thị Hòa